ORGONITE LÀ GÌ VÀ TẠI SAO CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG NÓ?

ORGONITE LÀ GÌ VÀ TẠI SAO CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG NÓ?

Orgonite đã trở nên rất phổ biến như một công cụ chữa bệnh tâm linh và bảo vệ chống lại ô nhiễm điện từ (EMF). Những công cụ năng lượng tinh tế này tương tác và chuyển đổi orgone hoặc năng lượng sống. Để hiểu nó hoạt động như thế nào, chúng ta cần giải thích orgone là gì.

Nội dung chính


Orgone là gì?

Từ orgonite bắt nguồn từ "orgone", tên do Wilhelm Reich đặt cho năng lượng quan trọng được tìm thấy ở khắp mọi nơi trong tự nhiên. Đó là năng lượng sống, còn được gọi là Ch'i, Prana và Aether. Năng lượng quan trọng này tồn tại, một cách tự nhiên, dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó có thể là trung tính (OR = orgone), tích cực (POR = năng lượng orgone tích cực) hoặc tiêu cực (DOR = năng lượng orgone chết người). Khi tích cực, nó cho phép các sinh vật sống tồn tại ở trạng thái khỏe mạnh. Reich đã nghiên cứu rất nhiều về các đặc tính và hành vi của năng lượng này. Ông đã chế tạo một bộ tích lũy tổ chức từ các lớp kim loại và vật liệu hữu cơ xen kẽ. Ông cũng quan sát thấy rằng OR có thể vô hiệu hóa bức xạ hạt nhân.

Điều quan trọng là phải hiểu DOR là gì. DOR là (POR), nhưng được "bọc thép" như Reich đã gọi. "Động tác" có nghĩa là năng lượng sống không tự do chảy nữa, mà đã được gói lại thành một dạng cứng nhắc. Khi một hiệp sĩ khoác lên mình bộ áo giáp, anh ta không thể tự do di chuyển nữa; anh ta bị hạn chế trong các chuyển động của mình. Tương tự với năng lượng: khi năng lượng được "bọc thép", nó không chảy tự do nữa. Nhìn vào thiên nhiên. Khi nước chảy tự do, tràn đầy sức sống và sự sống trong đó nảy nở. Khi nước bị ứ đọng, nó sẽ giống như một hồ bơi hôi thối, và sự sống trong đó sẽ chết. DOR là tiêu cực, tức là nó bóp nghẹt các dạng sống. Nó tạo ra bệnh tật, và cuối cùng nó sẽ gây ra cái chết. Năng lượng DOR chủ yếu do con người tạo ra, bằng công nghệ, như máy móc và thiết bị phát sóng vi ba, ô nhiễm hóa học, phá hủy cảnh quan vật lý, mà còn bởi cảm xúc của con người. Ví dụ, một nơi xảy ra một cái chết dữ dội, sẽ lưu lại dấu ấn DOR trên địa điểm đó trong một thời gian dài. Một ngôi nhà nơi cư dân có nhiều cảm xúc tiêu cực bộc phát cũng sẽ tràn ngập DOR. Bản thân cơ thể con người cũng có thể được giáp hóa, tức là do các vấn đề tình cảm kéo dài trong cuộc sống; Sự thể hiện sáng tạo của con người có thể bị chặn lại hoặc bị hủy hoại, gây ra sự co lại của hệ thống năng lượng của anh ta, nhanh chóng hoặc chậm chạp dẫn đến bệnh tật.

Là con người, chúng ta là hệ thống năng lượng mở. Điều này có nghĩa là chúng ta không thể che chắn hoàn toàn khỏi môi trường của chúng ta. Chúng ta thường xuyên phải chịu các năng lượng trong môi trường của chúng ta. Chúng ảnh hưởng đến chúng ta cho dù chúng ta có nhận thức được nó hay không. Do đó, điều quan trọng là phải chuyển đổi bất kỳ DOR nào đến với chúng ta thành POR tích cực.


Orgonite là gì?

Orgonite là một hỗn hợp của nhựa sợi thủy tinh được xúc tác với phoi kim loại, hạt hoặc bột, được đổ vào khuôn. Nó được cho là thu hút năng lượng aetheric tương tự như các bộ tích lũy của Reich. Một số người cũng thêm một vài tinh thể vào hỗn hợp để có khả năng làm cho năng lượng trở nên mạch lạc hơn hoặc để tăng cường hoạt động của orgonite. Do đó, orgonite về cơ bản là một chất có chức năng như một thiết bị biến đổi năng lượng tự điều khiển, hoạt động liên tục, hiệu quả cao, thu hút năng lượng sống tiêu cực và chuyển nó thành năng lượng tích cực. Nhựa trong orgonit co lại trong quá trình đóng rắn, ép vĩnh viễn tinh thể thạch anh bên trong, tạo ra hiệu ứng áp điện nổi tiếng bên trong tinh thể, có nghĩa là các điểm cuối của nó trở nên phân cực điện,


Tính năng & Lợi ích của Công nghệ Orgone

 • Trải nghiệm thêm sức sống và một giấc ngủ ngon
 • Giảm căng thẳng về tinh thần và thể chất
 • Hỗ trợ thiền định và tăng trưởng tâm linh
 • Cung cấp năng lượng cho thức ăn, nước uống, thảo mộc và chất bổ sung
 • Nó sẽ tăng cường sự phát triển của rau và hoa khi được đặt trong vườn
 • Tạo một ngôi nhà và nơi làm việc hài hòa hơn
 • Bảo vệ bạn khỏi những năng lượng tiêu cực
 • Khối cảm xúc và năng lượng rõ ràng
 • Dễ dàng làm sạch năng lượng tiêu cực đã hấp thụ bằng cách đặt dưới ánh sáng mặt trời trong 1 giờ mỗi tháng
 • Mỗi bộ tạo năng lượng tổ chức tích cực có thể được lập trình và lập trình lại cho mục đích hoặc biểu hiện đặc biệt
 • Nó phải có cho các ứng dụng chữa bệnh tự nhiên, vi lượng đồng căn, toàn diện, Reiki, cảm ứng chữa bệnh và liệu pháp xoa bóp

Xem thêm: