Khoa học đằng sau Orgonite

Khoa học đằng sau Orgonite
Một số thông tin nhanh về Orgonite:

  • Giản dị. Dễ làm. Hoạt động liên tục.
  • Biến năng lượng tiêu cực thành năng lượng tích cực.
  • Thanh lọc bầu không khí, giải độc nước, chấm dứt khô hạn.
  • Giúp cây phát triển tốt hơn, đẩy lùi sâu bệnh & cần ít nước hơn.
  • Giảm thiểu tác hại của bức xạ EMF.
  • Vũ khí và đẩy lùi các dạng sống săn mồi.
  • Tạo cảm hứng cho một phong thái dễ chịu và tâm trạng cân bằng, hạnh phúc hơn.
  • Thường xuyên khắc phục chứng mất ngủ và ác mộng kinh niên.
  • Giúp đánh thức các giác quan tâm linh bẩm sinh của bạn.

Nhưng bằng cách nào?

Kể từ buổi bình minh của thời gian; thế giới đã tràn ngập năng lượng etheric tích cực (Chi) và trong môi trường tích cực này; Cuộc sống đã trở nên khả thi ngay từ đầu và phát triển mạnh mẽ trong điều kiện sức khỏe tốt cho mọi người.

Với việc phát hiện ra sự phát điện; Nhân loại cũng vô tình phát hiện ra con đường phá vỡ trường etheric của Trái đất với hậu quả ngày càng tàn khốc.

Nước, trong các biểu hiện khác nhau, hầu như ở khắp mọi nơi trên Trái đất và tạo thành chất dẫn điện cho năng lượng sống chảy khắp môi trường.

Các loại dây cáp điện, hệ thống lắp đặt và thiết bị phát ra các lượng khác nhau Bức xạ điện từ (EMR) làm phân tách các phân tử nước xung quanh thành các ion H + và OH-.

Điều này có hiệu quả loại bỏ nước khỏi khu vực và với nó; sinh lực tích cực mà nhờ đó sức khỏe của tất cả các sinh vật sống phát triển.

Điều này giải thích cho sự gián đoạn của hệ thống thời tiết tự nhiên trong thời gian gần đây và cũng giải thích tại sao sức khỏe của chúng ta bị ảnh hưởng khi chúng ta ở lâu trong các khu vực có EMR.

Vì EMR cần để phân chia các phân tử nước thành các ion; Sau đó, khi EMR bị loại bỏ, các ion sẽ biến đổi thành các phân tử nước.

Khi điều này xảy ra; năng lượng sống tích cực tràn trở lại khu vực và tất cả các hệ thống sống trở lại khỏe mạnh.

Orgonite chỉ đơn giản là loại bỏ EMR khỏi môi trường ngay lập tức của nó (thông qua cảm ứng và ma sát điện) khôi phục khu vực trở lại trạng thái tốt.

“Trong khi lời giải thích truyền thống về cách thức hoạt động của Orgonite hấp dẫn bởi sự đơn giản dễ hiểu; rõ ràng là nhân quả cơ bản phức tạp hơn so với giả định ban đầu ”.

Một câu nói của Steven. J. Smith, một nhà nghiên cứu và nhà khoa học Orgonite hiện đại
Ở đây chúng tôi sẽ đi sâu vào một số giải thích kỹ thuật hơn của orgonite.

Bạn sẽ tìm thấy rất ít lời giải thích khoa học về Orgonite, bởi vì theo quan điểm chính thức, nó vẫn là một khoa học giả. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn sai, hệ quả của việc phân chia các lĩnh vực nghiên cứu trong sinh học, hóa học, vật lý, v.v. Cần phải liên kết nhiều lĩnh vực để nghiên cứu orgonit.

Nếu không có bằng cơ học lượng tử, nhiều lý do khiến Orgonite hoạt động sẽ khiến người bình thường xa lánh.

Có Khoa học thực sự mà khi tập hợp lại với nhau sẽ giải thích những ảnh hưởng của Orgonite đối với môi trường tức thì của nó.

Các nguyên tắc khoa học cơ bản được gán cho Orgonite:


Giới thiệu

Chúng ta có thể tóm tắt “đơn giản” toàn bộ quá trình xảy ra trong orgonite như sau.
Cấu trúc tinh thể của đá, khoáng chất và nhựa trong orgonite điều phối các sóng lưu thông và tương tác bên trong nó. Bất kỳ sự bổ sung nào khác có tác dụng điều hòa / cấu trúc trên sóng đều tham gia vào sự phối hợp này. Orgonite khuếch đại các hiệu ứng cấu trúc / hài hòa của mọi thứ mà nó chứa và nhờ nó mà các hiệu ứng này có thể lan truyền trong môi trường điện từ xung quanh.


Entropy và Disentropy

Entropy là nguyên tắc giảm độ phức tạp, do đó giải phóng năng lượng tích trữ. Điều này diễn ra khi chúng ta đốt nhiên liệu hóa thạch, tách nguyên tử hoặc về cơ bản là bất kỳ quy trình công nghệ nào mà nhân loại đã đưa ra gần đây. Entropy là ý tưởng phá hủy một thứ gì đó để tận dụng nó hay đúng hơn là một khía cạnh tối thiểu của nó.

Chúng ta có thể thấy rằng mô hình khoa học của tư duy chính thống của thế kỷ 20 chỉ hiểu các quá trình dựa trên entropy. Ý tưởng cuối cùng của entropy là cái chết vì tại một thời điểm nào đó trong tương lai, tất cả sự khác biệt về mức năng lượng hoặc thế năng nhất thiết phải bị cạn kiệt.

Khái niệm orgone giả định một nguyên tắc đối lập với entropy, một lực lượng tổ chức sáng tạo. Lực lượng này có thể được đánh đồng với sự sống. Thật kỳ lạ, mặc dù các nhà khoa học doanh nghiệp và nhà nước được trang bị và tài trợ tốt của chúng tôi có thể mô tả nhiều quá trình phức tạp trong các sinh vật sống, nhưng bản thân phép màu của sự sống phần lớn vẫn là một bí ẩn đối với họ.

Học cách khai thác sức mạnh sáng tạo của Orgone sẽ dẫn đến sự hiểu biết về thứ mà ngày nay được gọi là "năng lượng tự do", một khái niệm bị khoa học entropi chế giễu vì nó mâu thuẫn với "Định luật thứ 2 của Nhiệt động lực học".

Định luật Nhiệt động lực học đầu tiên phát biểu rằng năng lượng không thể được tạo ra hoặc phá hủy; tổng lượng năng lượng trong vũ trụ không đổi. 

Định luật thứ hai nói rằng có một xu hướng tự nhiên của bất kỳ hệ thống cô lập nào là thoái hóa thành một trạng thái rối loạn hơn, đây là entropy.

Cơ học lượng tử gọi Disentropy là “năng lượng điểm không” - như Nicola Tesla đã khám phá. 99% vật chất là không gian, theo quy tắc đầu tiên, có một lượng năng lượng trong không gian này, luôn chuyển động và thay đổi - chính năng lượng này mà Orgonite hoạt động.


Hiệu ứng áp điện

Áp điện là điện tích tích tụ trong một số vật liệu rắn để phản ứng với ứng suất cơ học.

Vật liệu áp điện được biết đến nhiều nhất và đầu tiên được sử dụng trong các thiết bị điện tử là tinh thể thạch anh. Các vật liệu áp điện tự nhiên khác bao gồm đường mía, muối Rochelle, topaz, tourmaline và thậm chí cả xương.

Với nghiên cứu mà tôi đã thực hiện về chủ đề này, Hiệu ứng áp điện dường như là phần bị hiểu lầm nhiều nhất về cách thức hoạt động của Orgonite. Nhiều nhà sản xuất Orgonite cho rằng Áp điện tạo ra pin vĩnh cửu do lực nén của nhựa lên các cấu trúc tinh thể bên trong Orgonite. Điều này không hoàn toàn đúng, để hiệu ứng áp điện liên tục, các tinh thể cần được nén và sau đó được kéo căng lại.

Tuy nhiên, tại thời điểm nhựa cứng lại, các tinh thể tạo ra nhiều tín hiệu điện hài để thúc đẩy cấu trúc tinh thể có trật tự sẽ mãi mãi in sâu bên trong orgonite. Người ta nói ở khắp mọi nơi rằng thạch anh (hoặc nhiều loại thạch anh, thạch anh tím, thạch anh hồng, v.v.) là yếu tố cần thiết cho thành phần của orgonit. Thật vậy, đây là điều quan trọng hàng đầu tại thời điểm xúc tác, khi nhựa cứng lại.

Thực tế là nó được nén tại thời điểm này giúp nó có thể 'lập trình' Orgonite với các tần số cụ thể. Các tần số âm nhạc hoặc ý định, khi có các dao động mạch lạc / hài hòa trong khi nhựa xúc tác, chúng đều tạo ra một sự sắp xếp tinh thể nhất định sẽ tồn tại vĩnh viễn trong nhựa.


Máy thẩm thấu thạch anh

Để hiểu được phần lớn hoạt động của orgonite, cần phải hiểu cách thức hoạt động của bộ tạo dao động thạch anh. Cách thức hoạt động của bất kỳ bộ tạo dao động thạch anh nào cũng giống nhau, một tín hiệu ngẫu nhiên ban đầu được đưa vào mạch, nó thường là tiếng ồn nền của chính mạch, sau đó tín hiệu đi qua thạch anh, một tín hiệu mới ở tần số chính xác hơn xuất hiện, sau đó tín hiệu mới này quay trở lại thạch anh, cung cấp tín hiệu thậm chí còn chính xác hơn, v.v. Cho đến khi thu được tín hiệu có dao động hoàn hảo. Trong thực tế, điều này xảy ra trong chớp mắt, khi bộ dao động thạch anh được bật, một tín hiệu có dao động hoàn hảo gần như ngay lập tức được tạo ra.

Trong mạch điện tử, thạch anh được cắt chính xác và nhúng vào hộp kim loại để tạo ra tần số dao động mong muốn.

Về mặt thực tế, chúng ta bắt đầu với một tín hiệu điện thất thường như thế này:

Và chúng tôi nhận được một tín hiệu như sau:

Do đó, tiện ích của thạch anh trong đồng hồ, bởi vì một tín hiệu hoàn hảo dao động ở một tần số rất chính xác là có sẵn.

Ví dụ, giá trị 32768 Hz rất được sử dụng, có nghĩa là tín hiệu dao động chính xác 32768 lần mỗi giây. Vì vậy, với một mạch đo lường khác, người ta có thể tính toán chính xác từng giây bởi vì người ta biết rằng có một tín hiệu tham chiếu rõ ràng dao động chính xác 32768 lần mỗi giây.

Máy tạo dao động thạch anh hoạt động nhờ vào đặc tính điện động của thạch anh. Khi Thạch anh chịu tác động của một điện trường, nó biến dạng (về mặt kính hiển vi) và sau đó lấy lại hình dạng ban đầu và đổi lại tạo ra một điện trường khác. Công nghệ này được sử dụng trong Sonar, Siêu âm và rất nhiều ứng dụng khác để đo lường.


Ma sát điện

Hiện tượng ma sát là một thuộc tính của tất cả các chất điện môi, tức là tất cả các vật liệu cách điện / không dẫn điện. Phần lớn tất cả các loại đá bán quý đều thuộc loại này, rõ ràng là thạch anh, các loại thạch anh (thạch anh hồng, thạch anh tím, citrine ..) và tất cả các loại đá không dẫn điện khác, mắt hổ, tourmaline, jasper, canxit, v.v. nhựa, thủy tinh và bất kỳ vật liệu cách nhiệt nào. Đó là một tính chất của tất cả các chất điện môi được biết đến từ rất lâu, nhưng khoa học không mấy quan tâm đến việc nghiên cứu các phản ứng điện động của khoáng chất hoặc đá bán quý.

Khi nói đến việc khám phá ra những cách tốt hơn để sản xuất polyme cho ngành công nghiệp, cải thiện đặc tính cấu trúc của những vật liệu này, có rất nhiều nghiên cứu…

Chỉ cần nhớ rằng hầu hết tất cả các khoáng chất đều có tính điện động, tức là chúng phản ứng với điện trường mà chúng chịu tác động của nó. Hãy lưu ý rằng chúng ta đang nói về điện trường chứ không phải trường điện từ.

Điều này có nghĩa là sự thay đổi phân cực của điện trường sẽ không có tác dụng. Trong khi đó trong trường hợp hiệu ứng áp điện nghịch đảo, hiệu ứng tỷ lệ tuyến tính với độ phân cực điện. Hiện tượng ma sát là đặc tính chung của tất cả các chất điện môi, trong khi áp điện và áp điện nghịch bị hạn chế đối với một số tinh thể có đối xứng cụ thể, đặc biệt là thạch anh. Đối với các hiệu ứng tạo ra năng lượng, nó là hiệu ứng áp điện được sử dụng, nhưng trong bộ dao động thạch anh, nó là hiệu ứng điện.

Phản ứng điện động của các khoáng chất trong orgonit là một trung tâm. Bởi vì những viên đá có một cấu trúc tinh thể chính xác, hay nói cách khác, một cấu trúc nguyên tử rất có trật tự.

Vì nhựa không dẫn điện nên nó cũng có tính điện động, nhưng thông thường nó không có cấu trúc tinh thể trật tự. Tuy nhiên, khi có âm nhạc và / hoặc các rung động khác trong quá trình làm cứng nhựa, cũng có thể tạo cho nó một cấu trúc tinh thể có trật tự.

Hỗn hợp các sóng điện từ mà orgonite nhận được được sửa đổi để tạo ra những sóng khác chặt chẽ hơn, nhờ sự giao thoa mang lại sự hài hòa hơn trong môi trường điện từ.

Hầu hết mọi thứ trong orgonite sẽ có ảnh hưởng. Nhưng tốt hơn hết là bạn nên dựa vào một số cơ sở chắc chắn luôn có mặt, tức là Thạch anh cơ bản, kết tinh cấu trúc tinh thể trong quá trình xúc tác và khoáng chất / đá chắc chắn có cấu trúc tinh thể và đặc tính điện động.


Tác động lên các phân tử nước


Năng lượng Orgone tồn tại dưới dạng điện tích ion trong hơi nước khí quyển.

Bình thường hơi nước bao gồm các phân tử H2O. Nhưng dưới tác động của ánh sáng mặt trời và điện trường hành tinh, một số phân tử nước này phân tách (phân hủy) thành các ion H + và OH-. Ion là một nguyên tử (hoặc phân tử) có nhiều hơn (-) hoặc ít hơn (+) một electron so với một loại phân tử bình thường (không tích điện).

Trong trường hợp này, phân tử nước bị tách ra, và điện tử thường liên kết với nguyên tử hydro (H), vẫn bị “mắc kẹt” vào phần còn lại của phân tử nước (OH). Do đó, chúng ta kết thúc với một cặp ion H + và một OH-.

Bây giờ các ion không hoạt động giống như các điện tích trần (electron). Thứ nhất, chúng không thể được "nối đất" bằng các vật dẫn kim loại (như điện thông thường). Một khía cạnh đặc biệt khác của các cặp ion nước liên quan đến cách chúng thu được và giải phóng năng lượng. Đặc biệt, ion OH- hoạt động như một chất MẶT NẠ. Đây là lò vi sóng tương đương với LASER.

Vì cần năng lượng để phá vỡ phân tử hơi nước thành các ion H + và OH-, nên năng lượng đó phải được giải phóng trước khi phân tử H2O ban đầu (chưa tích điện) có thể cải tổ. Tuy nhiên, các hiện tượng khác có thể gây trở ngại làm mất cân bằng quần thể các ion H + và OH-. Nếu điều này xảy ra, và lượng dư ion H + hoặc OH- sẽ còn lại dưới dạng dư lượng.

Theo giả thuyết của tôi, sự dư thừa của ion H + (trong khí quyển) là cái mà các nhà nghiên cứu Orgone gọi là DOR, và sự dư thừa của ion OH- (trong khí quyển) là cái mà các nhà nghiên cứu của Orgone gọi là POR.

Tôi biết từ những thí nghiệm trước đây rằng cơ thể người (sống) có một điện trường bao quanh nó. Tôi đã đo trường này trực tiếp bằng dụng cụ điện tử tiêu chuẩn (máy hiện sóng). Phép đo được thực hiện mà không có bất kỳ sự tiếp xúc trực tiếp (vật lý) nào với đối tượng thử nghiệm. Tôi thực sự có thể nhìn thấy sự dao động của nhịp thở và nhịp tim trên sân. Các động vật có vú khác cũng thể hiện điện trường (sống) này. Và cánh đồng biến mất (biến mất) khi con vật chết…

Điện trường sống luôn có cùng hướng và cùng cực. Do đó, một loại ion hơi nước sẽ tăng cường trường, trong khi các loại ion hơi nước khác sẽ cản trở trường. Dựa trên phân cực của trường, các ion âm (OH-) nên tăng cường điện trường sống.

Tiếp theo, loại quy trình nào có thể làm mất cân bằng tỷ lệ H + trên OH- trong hơi nước trong khí quyển? Chà, một điều bạn nghĩ đến là việc cố ý đưa một chất hóa học (vào tầng cao của bầu khí quyển) có ái lực lớn hơn với một loại ion hơn loại kia. (Chemtrails)

VÀ hiệu ứng này có thể được tăng cường bằng cách cố ý làm ngập bầu khí quyển với bức xạ vi sóng được điều chỉnh để phá vỡ các phân tử hơi nước thành các ion H + và OH-, do đó tăng cường các quá trình tự nhiên tạo ra các ion này. (Tháp di động)

Đối với tôi, một trong những bằng chứng quan trọng là thực tế rằng hơi nước trong khí quyển sẽ kết tủa (mưa, tuyết, mưa đá, v.v.), trong khi các ion H + và OH- thì không. Làn khói trắng mà bạn mô tả là nước không liên kết (ion), và bầu trời xanh "bị rửa trôi" là những khu vực mà các ion chưa đủ dày để được coi là "khói mù" thực sự.

Bây giờ từ các thí nghiệm trước đây, chúng ta biết rằng tương tác CB dựa trên EM, không phải dựa trên hạt (nắp kim loại vô hiệu hóa Croft CB, gỗ và nhựa thì không).

Do đó, CB không thể tương tác trực tiếp với các ion, vì chúng có bản chất là các hạt. Nói cách khác, các ion không thể đi qua nhựa hoặc gỗ, trong khi bức xạ EM có thể đi qua nhựa và gỗ, nhưng không qua kim loại.

Nhưng kim loại, hoặc bất kỳ vật liệu dẫn điện nào có thể phản xạ bức xạ EM (hoạt động chính đằng sau radar). Hóa ra, có một lớp dẫn điện ở trên cùng của bầu khí quyển được gọi là tầng điện ly và sóng vô tuyến phản xạ lại lớp này (đó là cách nó được phát hiện lần đầu tiên).

Vì vậy,… Chúng ta có một lớp dày hơi nước phân ly (ion H + và OH-) bị mắc kẹt giữa lớp phản xạ EM phía trên (tầng điện ly) và lớp mặt đất bị ngập bởi bức xạ vi sóng (tháp tế bào). Và như tôi đã chỉ ra trước đây, cần năng lượng để tách các phân tử nước thành các ion, và năng lượng đó PHẢI bị loại bỏ (tiêu tan) trước khi các ion có thể tái tổ hợp trở lại thành các phân tử nước. VÀ cho đến khi các ion tái kết hợp trở lại thành các phân tử nước, chúng không thể kết tủa ra ngoài khí quyển dưới dạng mưa…

Nhưng năng lượng bị mắc kẹt… Không còn nơi nào để đi… Tuy nhiên, khi chúng ta đưa CB vào môi trường, đám mây trắng biến trở lại thành những đám mây bình thường, và bầu trời trở lại thành một màu xanh thẳm đẹp mắt.

Do đó, CB phải tiêu tán (tiêu hao) năng lượng được lưu trữ trong các ion H + và OH-, do đó cho phép chúng tái kết hợp trở lại thành hơi nước. Và vì bầu khí quyển đã siêu bão hòa với các phân tử nước không liên kết (ion hóa) (do thực tế là các ion không thể kết tủa), sau khi đưa CB vào môi trường, các đám mây bắt đầu hình thành và mưa lại có thể xảy ra.

Sự hiểu biết của Steven J Smith về cách hoạt động của Orgonite:

Steven nói với tôi rằng các phoi kim loại dạng xoắn ốc cách điện bằng nhựa hoạt động theo cách tương tự như các cuộn cảm điện và hấp thụ tất cả các năng lượng âm xung quanh (chủ yếu là EMR).

Các mảnh tinh thể trong orgonit có nhiệm vụ thay đổi bức xạ EM này thành nhiệt thông qua quá trình Điện hạn (ngược của hiệu ứng điện Piezo) và do đó năng lượng được giải phóng ở dạng vô hại .

Áp điện: Sự thay đổi hình dạng gây ra điện trường.
Sự hạn chế điện: Điện trường gây ra sự thay đổi hình dạng.

Bây giờ sự thay đổi thực tế về hình dạng là rất nhỏ, về bản chất lượng tử. Tối đa là vài phần nghìn inch, nhưng trong một số ứng dụng, điều này vẫn hữu ích… “

Tất cả chúng ta đều được biết rằng Orgonite 'hấp thụ DOR và chuyển nó thành POR' trong khi bức tranh thực rõ ràng phức tạp hơn một chút.

Người ta thường không đề cập rằng có hai mức chức năng riêng biệt của orgonite: Chúng có thể được gọi là  chức năng chính  và  chức năng thứ cấp.

Để làm cho lời giải thích của tôi rõ ràng hơn; có lẽ một lời nhắc nhanh về những gì orgonite làm và cách nó ảnh hưởng đến môi trường tức thời có thể hữu ích.

Năng lượng etheric tích cực (Chi, Orgone, Prana, v.v.) luôn dồi dào trên Trái đất. Đó là do môi trường etheric tích cực này mà Sự sống đã trở nên khả thi ngay từ đầu và tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong sức khỏe nguyên sơ cho các eons.

Với việc phát hiện ra sự phát điện; Con người đã vô tình tìm ra cách phá vỡ môi trường thanh tao tích cực này với kết quả ngày càng thảm hại.

Tất cả các thiết bị điện ở bất kỳ kích thước nào đều phát ra lượng bức xạ điện từ (EMR) khác nhau, có tác dụng phân tách các phân tử H2O thành các ion H + và OH-.

Năng lượng etheric dương (chúng ta hãy gọi nó là Chi) phụ thuộc vào nước, ở các dạng khác nhau, như một chất dẫn điện và do đó các khu vực được tích điện EMR trở nên cạn kiệt Chi tương đối và bất kỳ dạng sống nào ở đó bắt đầu bị ảnh hưởng.

Orgonite hấp thụ và trung hòa EMR cho phép các ion biến đổi thành phân tử nước.

Khi điều này xảy ra; dòng chảy Chi tích cực trở lại khu vực và tất cả các dạng sống bắt đầu trở lại lành mạnh.

Chức năng trung hòa này là những gì tôi đang đề cập đến như là  Chức năng chính của orgonite  và nó là điều kiện tiên quyết đối với hoạt động của tất cả các thiết bị orgonite.

Chức  năng thứ cấp  của orgonite liên quan đến các cách mà Chi tích cực (có nhiều ở các khu vực mà EMR đã bị loại bỏ) có thể được thao tác và tăng cường vì những lý do cụ thể.

Các cuộn dây thường được sử dụng để dẫn dòng chảy của Chi theo một hướng cụ thể và các kết hợp đá quý được sử dụng để tăng cường năng lượng của chúng.

Theo cách này; 'orgonite chữa bệnh' có thể được tạo ra để tạo ra các hiệu ứng etheric cụ thể.

Các thành phần 'thứ cấp' này không liên quan đến chức năng chính của orgonite nhưng hỗn hợp cơ bản của phoi kim loại, tinh thể tự nhiên và nhựa là rất cần thiết cho tất cả các thiết bị orgonite.

Sự khác biệt này giữa hai chức năng khác nhau của orgonite hiếm khi được đề cập và thậm chí có thể không được công nhận bởi chính những người tạo ra orgonite.

Điều này khiến người mới làm quen với orgonite có một ý tưởng rất bối rối về các thành phần cơ bản cần thiết để tạo ra một mảnh orgonite hoạt động.

Từ lời giải thích này, có thể hiểu rằng các cuộn dây và sự kết hợp đá quý thậm chí không cần phải là một phần của cùng một gói vật lý như ma trận orgonit chính (phoi kim loại, vật liệu tinh thể và nhựa).

Miễn là chúng ở trong cùng một khu vực; họ cũng sẽ sửa đổi, chỉ đạo và tăng cường Chi tích cực, nếu không muốn nói là tốt hơn so với việc chúng được đúc trong cùng một khối nhựa.

Điều này có thể đi theo một cách nào đó để giải thích cuộc tranh cãi về Plasterite.

Thạch cao không có rào cản đối với Chi tích cực và tạo cơ sở thuận tiện cho các loại đá quý, oxit kim loại, cuộn dây, v.v. phục vụ cho việc chế tác và tăng cường năng lượng tích cực chảy ngược trở lại khu vực khi ma trận orgonite đơn giản loại bỏ EMR.Quan sát thực nghiệm

Phương pháp tiếp cận tâm linh có thể được coi là thực nghiệm vì nó là sự tổng hợp dựa trên nhiều quan sát, vì vậy một nhà khoa học chân chính không thể bỏ qua hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn quan sát tương tự, ngay cả khi những quan sát này thoạt đầu không thể giải thích được bằng khoa học thông thường.
Về mặt tuyệt đối, cả hai không thể tách rời bởi vì con người, những người tưởng tượng ra những điều tưởng chừng như không có thật vào thời điểm đó, thường mang lại những tiến bộ lớn trong khoa học. 

Bằng chứng có thể được đối chiếu từ tất cả những người đã trải nghiệm những lợi ích của Orgonite

Hình ảnh Kirlian về đầu ngón tay của một người khỏe mạnh.

Hình ảnh Kirlian của cùng một người, nhưng bây giờ đang cầm một mảnh Orgonite trên tay khác. Màu sắc mạnh mẽ hơn, rực rỡ hơn


Sử dụng Kính hiển vi Darkfield để xem xét máu của chúng ta, chúng tôi thấy các Orgonites thực sự có ảnh hưởng đáng kể đến các tế bào máu đỏ và trắng như thế nào


Orgonite và EMF / EMR


Lý thuyết được chấp nhận là Orgonite hấp thụ sóng âm và chuyển chúng thành sóng dương. Nhưng nếu trường hợp này xảy ra, orgonite sẽ làm gián đoạn liên lạc không dây hàng loạt vì nó được cho là thay đổi tín hiệu điện từ gây nhiễu của các thiết bị này thành một thứ khác không còn tiêu cực đối với chúng ta. Đây hoàn toàn không phải là trường hợp, truyền thông không dây hoạt động rất tốt khi có sự hiện diện của Orgonite.

Orgonit cơ bản bao gồm các vụn kim loại trong nhựa với đá thạch anh. Các chip kim loại trong orgonite, giống như bất kỳ kim loại nào, có khả năng nhận và phát ra trường điện từ. Nhựa là một vật liệu hữu cơ, do đó cách điện. Tuy nhiên, một chất cách điện có thể có các lưỡng cực tĩnh điện ở quy mô nguyên tử phản ứng với điện trường bên ngoài. Các lưỡng cực tĩnh điện này có trong nhựa được sử dụng để tạo ra orgonit. Có tất cả vẻ đẹp của orgonit, hỗn hợp nhựa / kim loại tạo ra một chất dẫn điện có chất lượng chấp nhận được.

Để hiểu điều gì xảy ra khi sóng điện từ tương tác với orgonit, cần phải tập trung vào hỗn hợp nhựa và kim loại. Kim loại bắt tất cả các sóng điện từ xung quanh. Bất kỳ trường điện từ bên ngoài nào do kim loại thu được đều bị phân hủy thành phần điện và phần từ của nó. Nhựa chứa lưỡng cực tĩnh điện chỉ truyền điện trường trong orgonit. Điều này sẽ kích thích phản ứng điện động của các viên đá (và các chất bổ sung khác) có trong nó và sẽ trả lại các điện trường mới sẽ được các kim loại phát lại trong trường điện từ.

Các trường điện từ ban đầu không bị sửa đổi trực tiếp bởi orgonite, đó là lý do tại sao nó không làm nhiễu bất kỳ hệ thống truyền dẫn không dây nào. Orgonite hoạt động, một phần, bằng cách can thiệp vào các tín hiệu ban đầu này và với sự phát ra điện từ của các sinh vật sống, những sự can thiệp này làm thay đổi phản ứng có hại của cơ thể chúng ta đối với các sóng bên ngoài này. Những nhiễu này cũng làm thay đổi phản ứng của cơ thể chúng ta liên quan đến sự phát ra điện từ có hại của chính chúng ta. Bạn sẽ hiểu từ từ và chắc chắn khi bạn tiếp tục đọc. Chúng ta cũng sẽ phải giải quyết tính chất của sự phân cực sóng để giải thích tại sao các orgonites lại có tác dụng vô hiệu hóa tác hại của sóng nhân tạo. 

Các thuật ngữ DOR / POR rất thích hợp nhưng cũng rất đơn giản, nếu chúng ta muốn hiểu chính xác hơn, chúng ta phải tìm hiểu sâu hơn.

Nó phức tạp.

Phản ứng điện động của các khoáng chất trong orgonit là một trong những trọng tâm của sự sáng tạo kỳ vĩ này.

Tương tác của orgonite với môi trường điện từ

Theo một cách cực kỳ đơn giản, orgonite thu nhận các trường điện từ xung quanh nó, sửa đổi chúng và phát lại các trường điện từ mới tương tác bằng cách can thiệp vào các trường trước đó để làm cho chúng có lợi hơn cho cuộc sống ở mỗi lần tương tác.

Tất cả, tất cả, tất cả các trường điện từ xung quanh phát huy tác dụng, bất kể chúng có thể yếu đến mức nào.

Tất cả các sinh vật phát ra điện từ trường cường độ thấp, con người, động vật, thực vật, các sinh vật cực nhỏ, tuyệt đối là tất cả mọi thứ. Tất nhiên còn có các nguồn nhân tạo, bộ phát Wifi, sóng radio, tín hiệu truyền hình kỹ thuật số 2G, 3G, 4G, 5G, 6G, v.v.

Để bạn hiểu, sóng điện từ được mang bởi một photon, có nghĩa là ánh sáng. Các sóng mà chúng tôi sử dụng cho các thiết bị không dây của mình thường có tần số từ vài MHz đến vài GHz. Nhưng không chỉ vậy, tia UV, tia hồng ngoại,… cũng là sóng điện từ. Các sóng điện từ này có tần số trong vùng THz (hàng nghìn GHz). Ánh sáng nhìn thấy là dải tần số duy nhất của sóng điện từ mà chúng ta có thể nhìn thấy bằng mắt.
Toàn bộ môi trường là điện từ.

Chúng ta đừng quên một cơ sở khác của vật lý lượng tử: đo lường là sự giao thoa, điều này làm phát sinh nguyên lý bất định của Heisenberg.

Đây chỉ là phần nổi của tảng băng chìm, vì nói chính xác hơn, các orgonites giúp thúc đẩy các mẫu sóng hài hòa và mạch lạc tại mọi thời điểm. Các mô hình không thể được cho là cố định, chúng vĩnh viễn tự tái cấu trúc. Vì tất cả các nguyên tử, điện tử, hạt hoặc dao động hạ nguyên tử, v.v ... thay đổi vị trí, tốc độ, v.v ... vĩnh viễn, nên chúng ta đã ở trong một hệ thống tự tái cấu trúc để giữ cân bằng liên tục. Orgonite cải thiện chất lượng của sự cân bằng này bằng cách giới thiệu sự chặt chẽ và hài hòa hơn nữa.

Lưu ý rằng chúng tôi thậm chí không sử dụng thuật ngữ "sóng", hoặc "sóng điện từ", bởi vì không thể mạo hiểm để cố gắng giải thích những gì thực sự có vẻ xảy ra khi có mặt của các orgonit. Chúng thúc đẩy các mô hình mạch lạc và hài hòa tại mọi thời điểm của tất cả các loại dao động. Đối với các năng lượng đã biết, nhưng rất chắc chắn ảnh hưởng của kết hợp hài hòa cũng trên các thang lượng tử / phi cục bộ và trong các lĩnh vực thực tế khá đơn giản là không thể quan sát hoặc định lượng được cho đến nay.

Các thiết bị điện tử của chúng ta có ảnh hưởng đến sóng điện từ, v.v ... Nhưng đừng bao giờ quên rằng các nguyên liệu thô như vật liệu tạo nên orgonite có ảnh hưởng đến mọi thứ tạo nên thực tại của chúng ta, ngay cả những gì chúng ta chưa hiểu.


Khoa học không ngừng đưa ra những khám phá mới, nhưng những khám phá này chỉ làm nổi bật những hiện tượng luôn tồn tại. Mọi thứ chúng ta khám phá đều đã tồn tại từ trước, chỉ là công nghệ hoặc hiểu biết của chúng ta chưa đủ tiên tiến để quan sát / kiểm soát những hiện tượng này.

Điều mà chúng ta có thể khẳng định một cách gần như chắc chắn là các định luật toán học chi phối các tương tác của dao động có thể áp dụng cho tất cả các hiện tượng dao động mà chúng ta đã khám phá cho đến nay. Vì vậy, đó là một phép ngoại suy khá có thể xảy ra để xem xét rằng chúng có thể áp dụng tương tự phần lớn cho các hiện tượng dao động mà chúng ta chưa biết, hoặc chúng ta chưa thể đo lường hoặc phát hiện được.

Các hiệu ứng hài hòa của orgonite có thể tương tác rất tốt với các năng lượng và thực tại mà chúng ta chưa cảm nhận được.