Năng lượng điểm 0 - Bí mật của nhiều chính phủHình xuyến điện từ sẽ là vật chủ của chúng ta ...

Cho đến khi hiện tượng tiếp theo ...


Chỉ có điều bạn nên biết về hiện tượng năng lượng tự do, và đó là ...

Họ không cho chúng tôi biết sự thật.


Và người ta tự hỏi: nhưng làm thế nào mà chúng ta không sử dụng năng lượng tự do, khi có những ngôi sao sử dụng nó và với độ sáng tuyệt vời?


Ngoài ra, nhiều nền văn hóa cổ đại đã tiếp cận nó thông qua các thiết bị truyền năng lượng điểm 0 và ngày nay được coi là lăng mộ đơn thuần cho các vị vua pharaoh chứ không phải như những gì chúng vốn có, là những máy phát năng lượng tự do ...


Lý do để che giấu tất cả những điều này với chính phủ mà chúng ta bỏ phiếu là gì?

Cần gì phải đẩy dân số thế giới vào chứng loạn thần kinh khủng khiếp mà nó đã xảy ra cách đây ít nhất một thế kỷ?

Đến khi nào thì cơ thể chúng ta là một hệ thống đích thực được chính chúng ta chấp nhận mà không cần quy cho chúng ta nhiều hơn là sự khiêm tốn chân thành nhất của tinh thần?Kế hoạch là chúng ta không biết việc tiếp cận năng lượng tự do dễ dàng như thế nào và không cho phép bản thân tự cung tự cấp, tạo ra một môi trường làm việc áp đặt và một phương tiện thông tin bị thao túng.Hay chúng ta đã bao giờ nghe tin tức về 100 bằng sáng chế cho thiết bị chế tạo năng lượng kháng trọng lực bất chấp luật pháp của họ chưa?

Các bằng sáng chế này giống thật như tài liệu của bạn và mỗi bằng sáng chế sở hữu sáng chế của tác giả, tức là bạn phải chứng minh sáng chế với một mô hình nguyên mẫu đang hoạt động.

Nói cách khác, chúng ta không ở quá xa sự thật, nó đang xâm nhập vào tâm trí chúng ta thông qua một phương tiện thực sự tồn tại, "thần giao cách cảm" 


Nhiều nền văn hóa cổ đại không có nhu cầu tạo ra điện thoại di động để giữ liên lạc, nhưng họ đã tìm thấy sự thay thế hoàn hảo cho nhiều thứ mà ngày nay chúng ta gọi là "công nghệ".


Đừng quên bạn là gì.