DNA - cấu trúc photon của nó - Khám phá DNA của Nga

DNA của con người là một mạng Internet sinh học và ở nhiều khía cạnh vượt trội hơn so với mạng nhân tạo. Nghiên cứu mới nhất của Nga giải thích trực tiếp hoặc  gián tiếp các hiện tượng như khả năng thấu thị, trực giác, hành động chữa bệnh tự phát và từ xa, tự chữa bệnh, kỹ thuật khẳng định, ánh sáng / hào quang bất thường xung quanh con người (được gọi là các bậc thầy tâm linh), ảnh hưởng của tâm trí đến các kiểu thời tiết và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, có bằng chứng cho một loại y học hoàn toàn mới, trong đó DNA có thể được ảnh hưởng và lập trình lại bằng các từ và tần số mà KHÔNG cắt và thay thế các gen riêng lẻ. Chỉ 10% DNA của chúng ta đang được sử dụng để xây dựng các protein. Chính tập hợp con của DNA này là mối quan tâm của các nhà nghiên cứu phương Tây và đang được kiểm tra và phân loại.  90% còn lại được coi là "DNA rác".

Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu Nga tin rằng thiên nhiên không hề ngu ngốc, đã cùng các nhà ngôn ngữ học và di truyền học tham gia vào một cuộc phiêu lưu khám phá 90% "DNA rác" đó. Kết quả, phát hiện và kết luận của bạn chỉ đơn giản là mang tính cách mạng!

Theo những phát hiện này, DNA của chúng ta không chỉ chịu trách nhiệm cấu tạo cơ thể mà còn đóng vai trò lưu trữ và truyền thông tin dữ liệu. Các nhà ngôn ngữ học Nga phát hiện ra rằng mã di truyền - đặc biệt là ở mức độ "vô ích" rõ ràng là 90% - tuân theo các quy tắc tương tự như tất cả các ngôn ngữ của con người chúng ta.

Cuối cùng, họ đã so sánh các quy tắc về cú pháp (cách mà các từ được ghép lại với nhau để tạo thành các cụm từ và câu), ngữ nghĩa (nghiên cứu ý nghĩa trong các dạng ngôn ngữ) và các quy tắc cơ bản của ngữ pháp. Họ phát hiện ra rằng các alkaline trong DNA của chúng ta tuân theo một ngữ pháp thông thường và đã đặt ra các quy tắc giống như ngôn ngữ của chúng ta.  Do đó, ngôn ngữ của con người không phải ngẫu nhiên xuất hiện mà là sự phản ánh DNA vốn có của chúng ta

Nhà vật lý sinh học và nhà sinh học phân tử người Nga Pjotr ​​Garjajev và các đồng nghiệp của ông cũng đã khám phá hành vi dao động của DNA. Tóm lại, lý do cơ bản là: "Nhiễm sắc thể sống hoạt động giống như một máy tính ba chiều sử dụng bức xạ laser DNA nội sinh." Điều này có nghĩa là họ đã quản lý để điều chỉnh các mẫu tần số nhất định (âm thanh) trong một chùm tia như tia laser ảnh hưởng đến tần số của DNA và do đó chính là thông tin di truyền.Vì cấu trúc cơ bản của các cặp kiềm của DNA và ngôn ngữ (như đã giải thích ở trên) có cấu trúc giống nhau, nên việc giải mã DNA là không cần thiết. Người ta có thể đơn giản sử dụng các từ và câu từ ngôn ngữ của con người! Điều này cũng đã được kiểm tra bằng thực nghiệm!
Chất DNA sống (trong mô sống, không phải trong ống nghiệm) sẽ luôn phản ứng với chùm tia laser được điều biến ngôn ngữ và thậm chí cả sóng vô tuyến, nếu đang sử dụng tần số chính xác (âm thanh). Điều này cuối cùng và khoa học giải thích tại sao khẳng định, thôi miên và tương tự có thể có tác động mạnh mẽ đến con người và cơ thể của họ.  Việc DNA của chúng ta phản ứng với ngôn ngữ là điều hoàn toàn bình thường và tự nhiên.Trong khi các nhà nghiên cứu phương Tây cắt các gen riêng lẻ từ các sợi DNA và chèn chúng vào nơi khác, người Nga đã nhiệt tình tạo ra các thiết bị ảnh hưởng đến sự trao đổi chất của tế bào thông qua tần số vô tuyến và ánh sáng được điều chỉnh, sau đó sửa chữa các khiếm khuyết di truyền.
Họ thậm chí còn nắm bắt các mẫu thông tin của một DNA cụ thể và truyền nó cho một DNA khác, sau đó lập trình lại các tế bào thành một bộ gen khác. Vì vậy, họ đã biến đổi thành công, ví dụ, phôi ếch thành phôi kỳ giông chỉ đơn giản bằng cách truyền các mẫu thông tin DNA! Bằng cách này, toàn bộ thông tin được truyền đi mà không có bất kỳ tác động phụ hoặc lời khai nào được tìm thấy khi các gen DNA riêng lẻ được cắt và giới thiệu lại.
Điều này đại diện cho một cuộc cách mạng và cảm giác thay đổi đáng kinh ngạc và mang tính thế giới: chỉ cần áp dụng rung động (tần số âm thanh) và ngôn ngữ thay vì quy trình cắt cổ điển!
Thí nghiệm này chỉ ra sức mạnh to lớn của di truyền sóng, rõ ràng là có ảnh hưởng lớn hơn đến sự hình thành của sinh vật so với các quá trình sinh hóa của các chuỗi kiềm.


Các vị thầy bí truyền và tâm linh đã biết từ bao đời nay rằng cơ thể chúng ta có thể lập trình được bằng ngôn ngữ, lời nói và suy nghĩ. Điều này đã được khoa học chứng minh và giải thích.

Tất nhiên tần số phải chính xác. Và đây là lý do tại sao không phải ai cũng thành công hoặc có thể làm được với sức lực như nhau ở mọi thời điểm. Cá nhân phải làm việc trên các quy trình và phát triển nội bộ để thiết lập giao tiếp có ý thức với DNA
Các nhà nghiên cứu Nga làm việc trên một phương pháp không phụ thuộc vào những yếu tố này mà LUÔN LUÔN hoạt động, miễn là người ta sử dụng đúng tần số. Nhưng ý thức của cá nhân càng phát triển cao thì càng không cần đến bất kỳ loại bộ máy nào: người ta có thể tự mình đạt được những kết quả này. Khoa học cuối cùng sẽ ngừng cười trước những ý tưởng như vậy và xác nhận và giải thích kết quả. Và nó không kết thúc ở đó.


Các nhà khoa học Nga cũng phát hiện ra rằng DNA của chúng ta có thể gây ra các mô hình nhiễu loạn trong chân không, do đó tạo ra các lỗ sâu nhiễm từ. Lỗ giun là điểm tương đương vi mô của cái gọi là cầu Einstein-Rosen trong vùng lân cận của các lỗ đen (do các ngôi sao bị đốt cháy để lại).

Đây là những kết nối đường hầm giữa các khu vực hoàn toàn khác nhau trong vũ trụ mà thông tin có thể được truyền ra ngoài không gian và thời gian. DNA thu hút những mẩu thông tin này và chuyển chúng đến ý thức của chính bạn. Quá trình siêu giao tiếp (thần giao cách cảm, chuyển kênh) này rất hiệu quả ở trạng thái thoải mái.

Căng thẳng, lo lắng hoặc trí tuệ hoạt động quá mức sẽ ngăn cản siêu thông tin thành công hoặc thông tin sẽ bị bóp méo hoàn toàn hoặc vô dụng. Về bản chất, siêu thông tin đã được áp dụng thành công trong hàng triệu năm. Dòng đời có tổ chức ở côn trùng chứng minh điều này một cách rõ rệt.   Con người hiện đại chỉ biết nó ở một mức độ tinh vi hơn nhiều như "trực giác." Nhưng chúng tôi cũng có thể lấy lại toàn bộ công dụng của nó.


Như một ví dụ từ tự nhiên, khi một con kiến ​​chúa bị tách khỏi đàn của nó, những con kiến ​​thợ còn lại sẽ tiếp tục hăng hái xây dựng theo kế hoạch. Tuy nhiên, nếu nữ hoàng bị giết, tất cả công việc trong thuộc địa sẽ dừng lại. Sẽ không có con kiến ​​nào biết phải làm gì. Rõ ràng, nữ hoàng truyền "kế hoạch xây dựng" cho các đối tượng của mình ngay cả khi cô ấy ở xa - thông qua ý thức nhóm. Cô ấy có thể đi bao xa tùy thích, miễn là cô ấy còn sống.
Ở con người, siêu giao tiếp thường được tìm thấy khi một người đột nhiên có được quyền truy cập vào thông tin nằm ngoài cơ sở kiến ​​thức của một người. Siêu giao tiếp như vậy sau đó được trải nghiệm như là cảm hứng hoặc trực giác (cũng trong kênh xuất thần). Chẳng hạn, nhà soạn nhạc người Ý Giuseppe Tartini một đêm đã mơ thấy một con quỷ ngồi cạnh giường ông chơi đàn vĩ cầm.  Sáng hôm sau, Tartini đã có thể viết lại chính xác đoạn văn từ trí nhớ. Anh ấy gọi nó là Bản tình ca Trill của Quỷ.

Trong nhiều năm, một y tá 42 tuổi đã mơ về một tình huống mà anh ta được kết nối với một lớp kiến ​​thức CD-ROM. Sau đó, kiến ​​thức có thể kiểm chứng được trong mọi lĩnh vực có thể tưởng tượng được truyền cho anh ta mà anh ta có thể nhớ vào buổi sáng.  Có một lượng lớn thông tin đến nỗi có vẻ như một cuốn bách khoa toàn thư đã được truyền cho anh ta chỉ trong một đêm. Hầu hết các sự kiện đều nằm ngoài nền tảng kiến ​​thức cá nhân của anh ấy và anh ấy đã tiếp cận các chi tiết kỹ thuật mà anh ấy không biết gì. Khi siêu giao tiếp xảy ra, người ta có thể quan sát thấy nó trong DNA, cũng như trong các hiện tượng siêu nhiên và con người.Các nhà khoa học Nga đã chiếu xạ các mẫu DNA bằng ánh sáng laser. Một dạng sóng điển hình được hình thành trên màn hình. Khi họ loại bỏ mẫu DNA, mẫu sóng không biến mất, nó vẫn còn. Nhiều thí nghiệm được kiểm soát cho thấy rằng mẫu tiếp tục đến từ mẫu đã loại bỏ, mà trường năng lượng của nó dường như vẫn tự duy trì. Hiệu ứng này bây giờ được gọi là hiệu ứng ma DNA. Người ta phỏng đoán rằng năng lượng từ bên ngoài không gian và thời gian vẫn chảy qua các lỗ sâu đã được kích hoạt sau khi DNA đã bị loại bỏ. Các tác dụng phụ thường thấy nhất trong siêu thông tin liên lạc ở người là trường điện từ không giải thích được trong vùng lân cận của những người có liên quan.Các thiết bị điện tử như máy nghe nhạc CD và những thứ tương tự có thể gây khó chịu và ngừng hoạt động trong nhiều giờ. Khi điện từ trường từ từ tan đi, các thiết bị hoạt động bình thường trở lại.  Nhiều người chữa bệnh và nhà tâm linh học biết về tác dụng này của công việc của họ: bầu không khí và năng lượng càng tốt thì các thiết bị ghi âm càng khó chịu hơn vì chúng ngừng hoạt động vào đúng thời điểm đó. Thường thì sáng hôm sau mọi thứ trở lại bình thường.Có lẽ đối với nhiều người cảm thấy yên tâm khi đọc điều này, vì nó không liên quan gì đến việc họ không thành thạo về mặt kỹ thuật; nó có nghĩa là họ giỏi siêu giao tiếp.

Trong cuốn sách của họ  Vernetzte Intelligenz , Grazyna Gosar và Franz Bludorf giải thích những kết nối này một cách chính xác và rõ ràng. Các tác giả cũng trích dẫn các nguồn cho rằng trong thời sơ khai loài người cũng giống như động vật: có mối liên hệ rất chặt chẽ với ý thức nhóm và do đó hoạt động như một nhóm. Tuy nhiên, để phát triển và thử nghiệm cá nhân, con người chúng ta đã phải gần như hoàn toàn quên đi siêu giao tiếp.

Bây giờ chúng ta đã khá ổn định về ý thức cá nhân, chúng ta có thể tạo ra một dạng ý thức nhóm mới - cụ thể là một dạng thức mà chúng ta có quyền truy cập vào tất cả thông tin qua DNA của mình mà không bị ép buộc hoặc điều khiển từ xa bởi những gì chúng ta làm với thông tin đó. Bây giờ chúng ta biết rằng cũng giống như chúng ta sử dụng Internet, DNA của chúng ta có thể cung cấp dữ liệu của chính nó vào mạng, chúng ta có thể truy xuất dữ liệu từ mạng và chúng ta có thể thiết lập liên hệ với những người tham gia khác trên mạng. Sau đó có thể giải thích cho việc chữa bệnh từ xa, thần giao cách cảm hoặc "viễn thám" về trạng thái của người khác.  Một số loài động vật biết từ xa khi chủ của chúng định trở về nhà. Điều này gần đây có thể được hiểu và giải thích thông qua các khái niệm về ý thức nhóm và siêu giao tiếp.Bất kỳ ý thức tập thể nào không thể được sử dụng một cách hợp lý trong bất kỳ khoảng thời gian nào nếu không có tính cá nhân riêng biệt; nếu không chúng ta sẽ trở lại bản năng bầy đàn nguyên thủy dễ bị thao túng. Siêu giao tiếp trong thiên niên kỷ mới có ý nghĩa hoàn toàn khác.
Các nhà nghiên cứu cho rằng nếu con người với đầy đủ cá tính riêng biệt lấy lại được ý thức nhóm thì họ sẽ có sức mạnh thần thánh để tạo ra, thay đổi và định hình mọi thứ trên Trái đất! Và tập thể nhân loại đang hướng tới một ý thức nhóm như vậy của giai cấp mới.


Năm mươi phần trăm trẻ em sẽ trở thành một vấn đề ngay khi chúng đến trường, vì hệ thống tập trung tất cả chúng lại với nhau và yêu cầu điều chỉnh. Nhưng tính cá nhân của  trẻ em ngày nay  quá mạnh mẽ đến mức chúng từ chối sự điều chỉnh này và theo những cách đa dạng nhất, chúng chống lại việc từ bỏ những nét riêng của mình.

Đồng thời ngày càng nhiều trẻ em có khả năng thấu thị được sinh ra  . Điều gì đó ở những đứa trẻ đó đang căng thẳng đối với ý thức nhóm của giai cấp mới, và nó không thể bị dập tắt được nữa.

Theo quy luật, thời tiết chẳng hạn là khá khó khăn để một cá nhân ảnh hưởng. Nhưng nó có thể bị ảnh hưởng bởi lương tâm nhóm (không có gì mới trong điều này đối với một số bộ lạc bản địa). Thời tiết bị ảnh hưởng mạnh bởi tần số cộng hưởng của Trái đất (tần số Schumann). Nhưng những tần số tương tự đó cũng được tạo ra bởi bộ não của chúng ta, và khi nhiều người đồng bộ hóa trong suy nghĩ của họ hoặc khi các cá nhân (ví dụ như các vị thầy tâm linh) tập trung suy nghĩ của họ theo cách như tia laser, thì không có gì ngạc nhiên khi chúng có thể ảnh hưởng đến thời tiết.
Một nền văn minh thời hiện đại phát triển ý thức nhóm sẽ không có vấn đề về môi trường và thiếu hụt năng lượng: bởi vì nếu nó sử dụng sức mạnh tinh thần như một nền văn minh thống nhất, nó sẽ có quyền kiểm soát năng lượng của hành tinh quê hương của nó như một hệ quả tự nhiên.
Khi một số lượng lớn người trở nên thống nhất với ý định cao hơn như trong thiền định trong hòa bình - các tiềm năng bạo lực cũng tan biến.
Rõ ràng, DNA cũng là một chất siêu dẫn hữu cơ có thể hoạt động ở nhiệt độ cơ thể bình thường, trái ngược với chất siêu dẫn nhân tạo cần nhiệt độ cực thấp -200 đến -140 ° C để hoạt động. Ngoài ra, tất cả các chất siêu dẫn đều có khả năng lưu trữ ánh sáng và do đó là thông tin. Điều này giải thích thêm về cách DNA có thể lưu trữ thông tin.

Có một hiện tượng khác liên quan đến DNA và lỗ sâu. Thông thường, những lỗ sâu siêu nhỏ này rất không ổn định và chỉ được giữ trong một phần nhỏ của giây. Trong một số điều kiện nhất định, các lỗ sâu ổn định có thể tự tổ chức, sau đó hình thành các miền chân không đặc biệt, trong đó, trọng lực có thể chuyển hóa thành điện năng.  Miền chân không là những quả cầu khí ion tự bức xạ chứa một lượng năng lượng đáng kể. Có những vùng ở Nga, nơi những quả cầu tỏa sáng như vậy xuất hiện rất thường xuyên.

Sau sự bối rối, người Nga bắt đầu các chương trình nghiên cứu lớn cuối cùng dẫn đến một số khám phá được đề cập ở trên. Nhiều người biết miền chân không như những quả bóng phát sáng trên bầu trời. Những người chăm chú nhìn họ trong sự ngạc nhiên và tự hỏi họ có thể là gì.
Tôi đã từng nghĩ: "Xin chào bạn. Nếu nó là UFO, hãy bay theo hình tam giác." Và đột nhiên những quả cầu ánh sáng chuyển động theo hình tam giác. Hoặc họ bắn ngang bầu trời như khúc côn cầu trên băng: họ tăng tốc từ 0 đến tốc độ điên cuồng trong khi lặng lẽ lướt trong không gian. Một người nhìn chằm chằm vào họ một cách ngu ngốc và tôi cũng như nhiều người khác nghĩ rằng họ là UFO. Thân thiện, rõ ràng, khi họ bay theo hình tam giác chỉ để làm hài lòng tôi.


Giờ đây, người Nga nhận thấy - ở những vùng thường xuất hiện các miền trống - rằng chúng đôi khi bay như những quả cầu ánh sáng từ mặt đất lên bầu trời, và những quả bóng này có thể được dẫn đường bằng ý nghĩ. Vì người ta đã phát hiện ra rằng các miền chân không phát ra sóng tần số thấp cũng được tạo ra trong não của chúng ta và do sự giống nhau của các sóng mà chúng có thể phản ứng với suy nghĩ của chúng ta.  Chạy một cách hào hứng đến một nơi ở trên mặt đất có thể không phải là một ý tưởng tuyệt vời, bởi vì những quả cầu ánh sáng đó có thể chứa năng lượng lớn và có khả năng gây đột biến gen của chúng ta.
Nhiều bậc thầy tâm linh cũng tạo ra những quả cầu hoặc cột ánh sáng có thể nhìn thấy như vậy khi thiền định sâu hoặc trong quá trình làm việc năng lượng, điều này chắc chắn gây ra cảm giác dễ chịu và không gây hại. Rõ ràng điều này cũng phụ thuộc vào một số trật tự nội bộ, chất lượng và nguồn gốc của miền trống. Có một số vị thầy tâm linh, chẳng hạn như Ananda người Anh trẻ tuổi, chẳng hạn, họ không nhìn thấy gì lúc đầu, nhưng khi một người cố gắng chụp một bức ảnh khi họ đang ngồi và nói chuyện hoặc thiền định trong giao tiếp siêu tốc, người ta chỉ nhận được một bức ảnh của một đám mây trắng trên ghế.

Trong một số dự án chữa bệnh nhất định trên Trái đất, các hiệu ứng ánh sáng như vậy cũng xuất hiện trong các bức ảnh. Nói một cách đơn giản, những hiện tượng này liên quan đến lực hấp dẫn và phản trọng lực vốn luôn là dạng lỗ sâu ổn định hơn và hiển thị siêu liên lạc với các năng lượng bên ngoài cấu trúc không gian và thời gian của chúng ta.  Những thế hệ đầu tiên trải qua những miền siêu truyền thông và khoảng trống hữu hình như vậy tin chắc rằng một thiên thần đã xuất hiện trước họ: và chúng ta không thể chắc chắn rằng chúng ta có thể tiếp cận những dạng ý thức nào khi sử dụng siêu giao tiếp.Không có bằng chứng khoa học về sự tồn tại thực sự của chúng, những người có trải nghiệm như vậy KHÔNG bị ảo giác. Chúng tôi chỉ đơn giản là thực hiện một bước quan trọng khác để hiểu thực tế của chúng tôi. Khoa học chính thức cũng biết về các dị thường trọng lực trên Trái đất góp phần hình thành các miền chân không. Các dị thường về trọng lực gần đây đã được tìm thấy tại Rocca di Papa, phía nam Rome.