Hướng dẫn tạo cuộn dây Mobius

Bạn sẽ cần:

- 1 máy khoan
- 1 ống cuộn dây nhôm khổ 30 của Radioshack, có màu đỏ, xanh và trắng trong 50ft. Không lấy dây điện từ là đồng. Đồng rất cứng trong khi bọc còn lớp men cách điện dễ dàng bị bong ra gây ra hiện tượng đoản mạch.
- 1 viên tinh thể thạch anh.

Lưu ý: kích thước dây có thể thay đổi tùy điều kiện bạn có

Đầu tiên hãy chọn chiều dài của dây phù hợp với kích thước của pha lê. Các tinh thể rất nhỏ sẽ chỉ cần ba feet dây, những viên lớn hơn có đường kính 1 inch hoặc lớn hơn sẽ cần 20-25 feet hoặc hơn, ống chỉ lỗ cho các tinh thể khổng lồ.
Gấp đôi đoạn dây, sau đó gấp đôi lại. Về cơ bản gấp dây thành các phần tư.


Bây giờ, lấy phần cuối của cả hai đầu được uốn cong, đặt chúng vào mâm khóa của máy khoan không dây của bạn. Cách dễ nhất để giữ chúng đồng đều với nhau trong máy khoan là bắt đầu vặn nhỏ để giữ chúng lại với nhau.


Đặt hướng khoan sao cho nó sẽ tháo một con vít. (Tay còn lại), giữ chặt đầu bằng hai dây dẫn. Đảm bảo rằng bạn giữ được lực căng tốt trong khi máy khoan đang quay. Điều này sẽ giảm thiểu các bất thường. Nếu dây dài hơn sải tay của bạn, hãy nhờ người khác giữ hoặc kẹp vào giá đỡ chắc chắn.


Bạn sẽ biết dây được quấn chính xác khi các góc của sợi là 45 độGiữ tinh thể và dây của bạn như vậy. Bạn sẽ thực hiện quấn dây đồng hồ đếm hướng lên trên.


Đây là cách bạn bắt đầu nút thắt đầu tiên của mình.

Chú ý rằng nút đi qua, xuống, lên xung quanh. Về cơ bản nó là một nút vuông. Giữ cho nút thắt này lỏng lẻo một chút vì bạn sẽ cần không gian cho các nút thắt còn lại.Bây giờ lặp lại quá trình. Bạn sẽ nhận thấy dây hoạt động hướng lên trên. Trong khi nút thắt cứ lớn dần lên. Bắt đầu kéo chặt dây


Đây là cách nó trông như thế nào trong khoảng lần thứ ba. Mỗi lần bạn bắt đầu một nút mới, bạn bắt đầu ngay trước nút cuối cùng. Nhớ giữ chặt màng bọc thực phẩm. Điều này sẽ đảm bảo bạn không có bất kỳ dây nào chồng lên nhau ở mặt sau.Đây là kết quả đã hoàn thành. Bạn sẽ nhận thấy rằng nút bắt đầu ngay sau khi nút cuối cùng bắt đầu. Sử dụng keo để giữ dây tại chỗ, súng bắn keo nóng hoặc goop rất hiệu quả. Tách các đầu ra và bạn đã có cho mình một SP! số 8-)