Cách tạo Orgonite Chembuster để phân tán các đường hóa học và cải thiện thời tiếtCÁCH CHÚNG TÔI MANG LẠI ORGONITE NỔI TIẾNG


Orgonite chính thức trở thành xu hướng chủ đạo khi các phương tiện truyền thông chính thống đưa tin rằng các con của Will Smith đang làm nên điều đó. 
Xem http://www.buzzfeed.com/lyapalater/jaden-and-willow-smiths-alleged-cult-afforing-explained

Điều mà hầu hết mọi người không biết, đó là Michael và chính tôi, người ban đầu đã giúp biến orgonite trở thành một từ gia dụng.

Đây là cách điều này đã xảy ra: Một vài năm sau khi chúng tôi ra mắt www.Metatech.org, vào khoảng năm 2000, tôi đã đăng một yêu cầu giúp đỡ Al Bielek của Thử nghiệm Philadelphia, để tìm một nơi ở. Sau đó, tôi nhận được email từ một người đề nghị giúp đỡ, tên là Don Croft. Chỉ mất một vài email trước khi chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi đã tình cờ gặp một thiên tài, người trước đây chưa được biết đến trong cộng đồng khoa học thay thế nói chung. Điều đặc biệt quan tâm là chất mà anh ấy đã tạo ra, anh ấy gọi là “orgonite”.

Vì vậy, trong khi chúng tôi vẫn chưa hiểu hết nó là gì, bằng trực giác chúng tôi biết rằng nó rất quan trọng. Chúng tôi đã yêu cầu Don tập hợp các hướng dẫn về cách chế tạo đám mây và HHG (lựu đạn thần thánh), cả hai đều sử dụng orgonite. Don rất hào phóng đề nghị làm điều này miễn phí, để giúp đỡ thế giới. Giống như nhiều thiên tài khác, phải mất một chút công việc để diễn đạt từ ngữ của anh ấy thành những thuật ngữ đơn giản đối với những người bình thường, nhưng chúng tôi đã sớm hoàn thành bài báo. Sau khi chúng tôi đăng bài viết, orgonite đã tự phát triển.

Sau đó, Don yêu cầu tôi tạo một máy chủ lưu trữ một ví dụ yahoo cho các nhà sản xuất cloudbuster. (Đây là cách trước khi có Facebook và tất cả những thứ đó). Cuối cùng thì tôi cũng đồng ý, và chúng tôi có khoảng 500 thành viên. Sau đó, tôi đã chuyển ví dụ cho một trong những người kiểm duyệt của mình, để tôi có thể chuyển sang các dự án khác. Phần lớn đã xảy ra từ bài viết gốc đó, được đăng bên dưới.

Stephanie Relfe

Lưu ý từ Metatech - Các thiết bị orgonite này thu hút năng lượng. Nếu không được nối đất, mọi thiết bị orgonite sẽ nhanh chóng bị bão hòa và ngừng hoạt động. Không để các thiết bị này trong khuôn nhựa của chúng. Luôn tháo khuôn và để composite nhựa tiếp xúc với đất.

Lưu ý từ Metatech - Nếu bạn đặt một đám mây ở sân sau của mình, bạn sẽ sớm nhận được chuyến thăm từ một chiếc trực thăng màu đen sẽ quét khu vực của bạn. Chúng tôi không biết liệu họ có vô hiệu hóa thiết bị khỏi không khí hay thậm chí họ có quan tâm đến nó hay không. Chúng tôi chỉ biết họ sẽ đến thăm để xem chuyện gì đang xảy ra.

ORGONITE: Đây là từ mới cho cơ sở sáng tạo của Don. Đó là hỗn hợp của mạt kim loại (chất hữu cơ), nhựa (chất hữu cơ) và một tinh thể. Nó chuyển đổi năng lượng orgone tiêu cực thành năng lượng orgone tích cực. Để có hiệu quả trong một khoảng thời gian, nó cần phải ở trong đất hoặc nước đang chảy để tự làm sạch các năng lượng tiêu cực mà nó thu thập.

CB này được làm bởi Gert Botha, ở Namibia, Châu Phi, từ các vật liệu nhặt được, vì vậy kết quả có sửa đổi một chút so với hướng dẫn. Đám mây này đã được sử dụng ở sa mạc Namib của Châu Phi và mang lại nhiều ngày giông bão liên tục sau đợt hạn hán kéo dài 12 năm.Định nghĩa về độ tương phản: Sự tương phản xảy ra khi máy bay bay ở độ cao lớn (khoảng 30.000 ft. Hoặc hơn) và nén không khí thành hơi nước hoặc tinh thể băng thông qua động cơ phản lực hoặc đầu cánh đẩy trong không khí. Dấu vết này biến mất sau một phút hoặc lâu hơn do bay hơi, vì đó là nước.

Định nghĩa về chemtrail: Thuật ngữ “chemtrail” là một từ tương đối mới, xuất hiện trong vài năm gần đây cùng với sự xuất hiện của chemtrails.

Một chemtrail rất khác với một contrail. Lúc đầu, chemtrail có thể trông giống như một chất tương phản. Tuy nhiên, thay vì biến mất như tương phản, một chemtrail tiếp tục lan rộng ra và tạo thành một ngân hàng đám mây mờ ảo. Những con đường mòn này đi qua cả bầu trời và tồn tại trong khoảng năm hoặc thậm chí tám giờ. Họ đã được biết đến là biến những gì ban đầu là bầu trời trong xanh thành mây mù xám xịt. (Lưu ý: Tính đến tháng 11 năm 2001 đã có ít nhất vài chục đám mây ở bảy quốc gia, vì vậy nếu bạn thấy các vệt hóa học không kéo dài ở đâu gần như vậy, có thể đã có một đám mây trong khu vực).

Người ta tin rằng các đường hóa học được cấu tạo ít nhất một phần bởi một chất gốc dầu không rõ hàm lượng thực sự được phun từ máy bay phản lực vào các khu vực đông dân cư. Người ta cũng phát hiện ra rằng một số đường hóa học có chứa các thành phần sinh học chưa được biết đến.

Có nhiều báo cáo về việc gia tăng bệnh tật, đặc biệt là bệnh phổi, ở những nơi có đường truyền hóa học.

Chemtrails thường được nhìn thấy được phun bởi các mặt phẳng màu trắng không có dấu. Đôi khi bạn sẽ thấy những mặt phẳng này không tạo ra một chút tương phản nào, và ngay lập tức sau khi cùng một loại máy bay trong cùng một khu vực sẽ bắt đầu để lại một lớp chemtrail dày. Vào những thời điểm khác, những khoảng trống ngắn khác biệt trên các đường hóa học đã được chụp lại, như thể máy bay hết hóa chất và sau đó phải bắt đầu phun với nguồn cung cấp mới (như trong ảnh).

Để biết thông tin về Chemtrails, hãy xem các trang web được liệt kê tại www.relfe.com/weblinks.html#chemtrails

Xem thêm ảnh vệ tinh của chemtrails tại:Lịch sử của Cloudbuster

Đám mây Wilhelm Reich (CB) nổi tiếng với khả năng tạo mưa. Nhưng một vấn đề tồn tại với việc tiếp tục sử dụng nó, đó là năng lượng orgone chết người mà nó hấp thụ trên thực tế có thể làm tổn thương người vận hành nếu nó không được “rút hết” một cách chính xác.

Việc “rút cạn” năng lượng bào tử chết này được thực hiện bằng cách 1. Kết nối đám mây với một vùng nước đang chảy (khó) hoặc 2. Kết nối đầu ra đám mây với bộ tích tụ tổ chức. Tuy nhiên, bộ tích lũy orgone sẽ sớm trở nên bão hòa với năng lượng orgone chết người, do đó gây ra nhiều vấn đề hơn cho người vận hành. Vì vậy, đám mây, một công nghệ tốt như nó vốn có, đã không hoạt động trong nhiều năm chỉ được sử dụng bởi các kỹ sư thời tiết chuyên nghiệp như Trevor James Constable, trong số những người khác.

“Có một nguyên tắc là bằng chứng chống lại mọi thông tin, là bằng chứng chống lại mọi lý lẽ, không thể không giữ con người trong sự ngu dốt vĩnh viễn; nguyên tắc đó là khinh thường, trước khi điều tra. ” -HERBERT SPENCER


2001 - Cloudbuster được phát minh lại

Don Croft, một nhà yêu nước, nhà khoa học thay thế, nhà nghiên cứu, nhà phát minh và người đấu tranh cho tự do đã thành công trong việc giáng đòn đầu tiên chống lại chương trình chemtrails đang diễn ra đang hỗ trợ sự tàn phá đất nước của chúng ta và nô dịch công dân của nó! . Bằng cách sử dụng nghiên cứu của Wilhelm Reich, được sự hỗ trợ của cộng sự Carol và sự giúp đỡ từ Chúa toàn năng, Don đã tạo ra một thiết bị rẻ tiền, di động và dễ chế tạo, có thể liên tục phá hủy Chemtrails và chữa lành bầu khí quyển. "Chembuster" của Reich / Croft là câu trả lời cho những cuộc tấn công đang diễn ra của thế lực bóng tối. Không giống như cloudbuster ban đầu, chembuster thực sự thay đổi năng lượng orgone chết người thành năng lượng orgone tốt và do đó KHÔNG trở nên bão hòa hoặc nguy hiểm cho người vận hành.

Tham gia Trận chiến - Ngay bây giờ!

Bản chất của con người là ngồi bên lề và nghĩ rằng một người không thể thay đổi những điều đang xảy ra với đất nước của chúng tôi. Bây giờ bạn không có lý do gì để không hành động. Với chi phí một vài đô la và một vài giờ thời gian của bạn, BẠN có thể tạo ra sự khác biệt. Với thiết bị này, chỉ vài nghìn người yêu nước có thể XUỐNG chương trình chemtrail trị giá hàng tỷ đô la. Chembuster của Reich / Croft không thể gây ra bất kỳ thiệt hại nào. Nó chỉ có thể giúp đỡ và chữa lành. Tùy thuộc vào bạn để tham gia cuộc chiến để cứu nước Mỹ.

Chi tiết xây dựng Chembuster

Những điều sau đây được viết bởi Don Croft, người sống trong vùng lang thang:
Don đang sử dụng năng lượng Orgone, đó là tên được đặt cho ch'i, ether, life force, v.v., Tiến sĩ Wilhelm Reich.

Anh ấy làm điều này vì sự tôn trọng và biết ơn đối với công việc và sự hy sinh trong cuộc sống của Reich.


Vật liệu Cloudbuster


Cloudbuster đã hoàn thành
Đặt đường ống trong miếng đệm dưới cùng


Khoảng cách giữa ván ép


Sơ đồ các kế hoạch Cloudbuster 1


Sơ đồ kế hoạch Cloudbuster 2CHỈ ĐẠO CLOUDBUSTER

Carol và tôi có được những thông số kỹ thuật này bằng cách cảm xạ, và chúng hoạt động rất, rất tốt, mặc dù có thể không phải là lời cuối cùng, nếu bạn hiểu được ý kiến ​​của tôi.

Hãy cho chúng tôi biết tại zapper16@earthlink.net nếu bạn có thể sửa đổi thành công.

Xô : Đế : đường kính 9 ", sâu 9". Tôi sử dụng xô nhựa hai gallon từ bộ phận sơn Home Depot, nhưng xô đựng thực phẩm hai gallon, có sẵn từ các nhà hàng hoặc xô hai gallon từ các nhà thầu làm vách thạch cao cũng được. Tôi để nguyên cái thùng, vì tay cầm giúp di chuyển đám mây đã hoàn thành dễ dàng hơn.

ỐNG ĐỒNG : Sáu ống đồng tiêu chuẩn 1 ″, dài 6 ', mở ở một đầu, các đầu có nắp chìm cách đáy thùng trong vòng một inch hoặc hơn trước khi đúc. Để có thể di chuyển và vận chuyển, bạn có thể sử dụng các đoạn ống 12 inch trong đế, thêm chiều dài 5 feet bằng cách đặt các bộ ghép nối giữa các đoạn 12 inch và 5 feet. Bạn cũng sẽ không cần phải mua nhiều ống đồng theo cách này.

CRYSTALS : Tôi đã dán một tinh thể thạch anh hai đầu, dài khoảng 2 inch, vào một đoạn 0,75 inch của vòi làm vườn và một trong những thiết bị này được dán lần lượt vào bên trong mỗi chiếc trong số sáu nắp đầu bằng đồng, hướng theo cùng một hướng như đường ống sẽ được sau khi nắp được dán vào. Tôi sử dụng keo 'Goop'. Tôi dán xung quanh nắp nơi nó nối với đường ống để ngăn nhựa thông rò rỉ vào nắp trong quá trình đúc.

CÁC MẶT BẰNG KIM LOẠI : Lấy một số hạt kim loại từ một cửa hàng máy móc, bãi tái chế hoặc nơi họ thấy nhiều nhôm (cửa hàng bảng hiệu và cửa hàng chế tạo nhôm là những nơi tốt để xem xét). Tôi sử dụng nhôm để cân nhắc trọng lượng, nhưng BẤT KỲ kim loại nào cũng vậy. Các hạt rất mịn (chẳng hạn như mảnh vụn từ máy làm chìa khóa) không hoàn toàn tốt bằng những hạt có thể dễ dàng đi qua màn hình cửa sổ và những hạt lớn hơn một chút thì không sao. Thực sự có rất nhiều sự phù hợp! .

PLYWOOD : Ván ép bên ngoài mẫu 1 - 3/4 ”được sử dụng để làm nền cho các ống / ống bọc đầu cuối bằng đồng. Tôi sắp xếp sáu ống đều nhau xung quanh một vòng tròn bán kính 2 1/2 ”, làm cho các ống cách nhau 2 1/2” trên các tâm. Mũi khoan phẳng, 1 1/4 ”khoan một lỗ thích hợp cho mỗi nắp cuối.

Mẫu 2 - Làm một mảnh khác để lắp vào bên trong vành xô. Hãy nhớ cắt một phần để bạn có thể đặt các ngón tay của mình dưới nó để lấy nó ra khỏi xô. Phần này không phải là một phần của CB đã hoàn thiện, chỉ được sử dụng để lấy khoảng cách cho các đường ống ngay trong quá trình thi công. Cắt các lỗ trên này bằng một bit phẳng 1 1/8 ”để nó vừa khít với sáu đường ống. Miếng này sẽ giữ các đường ống ở vị trí trong khi đợt nhựa thứ hai cứng lại.

Mẫu 3 - Tôi tạo một miếng đệm bằng gỗ dán hình tròn cho các đầu ống, bán kính 4 ”với 1 lỗ 1/8” trên cùng 2 hình tròn bán kính 1/2 ”cho các đầu ống. Điều này giữ cho các đường ống song song với nhau và khá cứng nên bạn có thể chĩa nó vào những thứ xấu xa như các thực thể săn mồi và Tòa thị chính 😉


RESIN: Tôi sử dụng nhựa polyester (được sử dụng để đóng thuyền bằng sợi thủy tinh) nhưng epoxy cũng hoạt động, cũng như nhựa envirotech từ www.eti-usa.com (cái này thiết lập rất nhanh, vì vậy bạn cần phải thành thạo với nó). (Nếu bạn định xây dựng nhiều đơn vị như vậy, hãy cố gắng mua nhựa thông của bạn trong xô 5 gallon qua internet, có thể từ một công ty cung cấp ván lướt sóng hoặc sản xuất thuyền.


Trên bề mặt bằng phẳng, đổ một inch hoặc lâu hơn nhựa xúc tác vào đáy xô và khuấy các hạt kim loại cho đến khi bề mặt đồng nhất và bằng phẳng.

Tỷ lệ dường như hoạt động là khoảng. 50% nhựa, 50/5 hạt kim loại.

Đặt mẫu gỗ cơ bản 1 lên đó trước khi nó cứng lại, sao cho nó chỉ chạm vào bề mặt và không bị lún nhiều. Đổ một nửa gallon nhựa xúc tác vào xô sau khi sáu ống được đặt vào các lỗ trên khuôn mẫu. Sử dụng chốt để khuấy một số ít các hạt kim loại theo tỷ lệ như trước. Lưu ý rằng mẫu gỗ 1 không được đẩy xuống đáy xô khi lớp nhựa thông chảy ra phía trên.

Nhanh chóng di chuyển Mẫu 2 xuống sáu ống cho đến khi nó vừa khít với vành của thùng. Đặt Mẫu 3 trên cùng lên đầu các đường ống và di chuyển chúng cho đến khi các đường ống song song với nhau. Sau khi nhựa đã đông cứng, lấy tiêu bản thứ hai ra và để sang một bên. Điều này chỉ được sử dụng trong quá trình xây dựng, như tôi đã đề cập.

Bạn có thể hoàn thành việc đổ hỗn hợp nhựa / kim loại ngay bây giờ trong hai giai đoạn nếu bạn muốn, lên đến trong vòng nửa inch của vành xô. Bây giờ nó đã hoàn thành (đợi cho đến khi nó cứng lại trước khi bạn bắn bất cứ thứ gì 😉

ĐỀ XUẤT TIẾT KIỆM TIỀN, CŨNG ĐỂ CÓ KHẢ NĂNG TỐT HƠN:

Cắt sáu đường ống, dài 12 inch và đặt các viên pha lê / endcaps lên chúng để làm đế. Mua sáu khớp nối cho phép một đường ống đi vào chúng từ cả hai hướng và dừng lại ở giữa. Điều này cho phép bạn làm phần còn lại của cụm ống từ ba ống, dài 10 ', được cắt đôi. Thành phẩm để lại cho bạn chỉ một đoạn ống dài 4 feet còn sót lại.

Khi định vị các ống 12 ″ để đổ lớp hỗn hợp thứ hai, hãy băng tạm thời các đầu trên cùng của các ống 12 ″ để không có hạt kim loại nào bị rơi vào chúng do nhầm lẫn.

Sau khi trộn xong, tháo băng dính và đẩy miếng ván ép viền xuống các đường ống sao cho vừa với vành xô.

Đặt các miếng đệm, sau đó đặt các ống 5 ′ lên các ống cơ bản 12 inch, sau đó đặt miếng ván ép thứ ba (trên cùng) lên các đầu ống.

Rất có thể các đường ống sẽ bị lệch, vì vậy chỉ cần vặn miếng ván ép phía trên xung quanh cho đến khi các đường ống thẳng hàng song song. Khi bạn làm như vậy, miếng ván ép viền sẽ di chuyển xung quanh. Bạn cần thực hiện việc này một cách nhanh chóng, mặc dù không được vội vàng, để nhựa không bị cứng trước khi hoàn thành.

Chúng tôi đã thử nghiệm với các phần mở rộng 5 ′ cho các đường ống để tăng phạm vi. Nó có ảnh hưởng mạnh mẽ trên mặt trăng và trên thượng tầng khí quyển của hành tinh cho hàng trăm dặm. Rõ ràng chúng tôi cũng đã đóng cửa cơ sở tác chiến thời tiết dưới Căn cứ Không quân Homestead khi chúng tôi ở Keys bằng cách để lại đám mây kéo dài chỉ vào cánh đồng tổ chức chết phía trên nó trong một tuần.

Chúng tôi thấy rằng chúng ta không cần đến thời điểm nó trong bất kỳ hướng cụ thể để xóa bầu không khí của orgone xấu, và đứng bên trái còn nó thì đẹp hơn nó cảm thấy một khoảng cách dài từ cloudbuster (nhiều dặm). Chúng tôi chỉ đứng nó ở phía dưới của nó, hướng thẳng lên trên. Chúng tôi đã từng loại bỏ một vành đai sương mù chỉ cách bờ biển bằng cách nhắm vào nó trong vài phút, vì vậy phương hướng có thể là một yếu tố.

Chúng tôi cũng cảnh báo nghiêm trọng những người vận hành một chiếc ufo ở gần đó. Nó ngay lập tức bắn ra ngoài không gian, nơi nó vẫn ở cùng một vị trí so với chúng ta, vì vậy cấu hình ống dài 6 'cơ bản rõ ràng chỉ ảnh hưởng đến bầu khí quyển.

Tuy nhiên, hãy phân biệt xem bạn nhắm tới UFO nào. Nếu chúng không săn mồi và bạn làm chúng nổi khùng, chúng có thể trả lại tiền cho bạn bằng cách làm hỏng bộ chế hòa khí của bạn hoặc thứ gì đó, như chúng đã từng làm với chúng tôi. Những cái thực sự tiên tiến không dễ bị đám mây tấn công, vì chúng dường như không cần một trường tổ chức chết người để hoạt động. Mục đích của chúng tôi là tất cả, trừ những thứ này sử dụng phản ứng tổng hợp hạt nhân hoặc một số nguồn năng lượng kiểu cũ, độc hại khác. Theo như chúng tôi lo ngại, đây là mùa khai mạc trên tàu B Sirian và các loài săn mồi khác. Nhân tiện, chúng không thể làm hại bạn nếu bạn không sợ chúng. Luật pháp hạn chế họ nhiều hơn chúng ta. Chúng tôi có thể trả tiền sau khi phá vỡ nó, nhưng rõ ràng là họ không thể phá vỡ nó. 

Đám mây phá hủy các đường hóa học một cách nhất quán. Có thể mất vài ngày để đám mây của bạn kích hoạt môi trường đủ để thực hiện việc này, nhưng sau thời điểm đó, đám mây sẽ biến mất trong vài giây sau khi rời khỏi máy bay phản lực của Liên hợp quốc và các đường mòn trôi dạt trong phạm vi của đám mây cũng sẽ phân tán, nhưng chậm hơn . Những chất được tạo thành từ chất rắn mất nhiều thời gian hơn để tiêu tan, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng những chất này chỉ chiếm khoảng 10% hoặc hơn trong số các đợt phun ra.

Ý định xấu xa của LHQ rõ ràng nhất đối với tôi trong thực tế là Lucis Trust (trước đây là Lucifer Trust) xuất bản tất cả các tài liệu chính thức của mình và đưa ra triết lý của nó. Chỉ có hệ thống niềm tin này, gần giống với học thuyết của đảng Quốc xã, mới có thể dung túng cho nạn diệt chủng tràn lan hiện đang được thực hiện bởi LHQ.

Các đám mây của Tiến sĩ Reich cực kỳ nguy hiểm khi hoạt động vì ông không có máy tổ chức nào gắn vào chúng. Organ xấu thực sự mang một điện tích có thể nhanh chóng tiêu hao sinh lực của một người khi nó tập trung ở một điểm. Nó hơi giống với một trường điện tĩnh tích điện dương mạnh. Khi cloudcover không hiệu quả hoặc không cân bằng (ví dụ: quá nhiều sét hoặc quá nhiều mưa), cloudbuster sẽ phá hủy nó. Vào tháng 6 năm 2001, chúng tôi đã cày xới một đường rãnh do giông bão tạo ra nhân tạo. Carol cho biết những đầu sấm sét hình vuông chứa đầy những con vật săn mồi ET, bẻ cong các loài động vật đang cắt xẻo vào thời điểm đó.

Nó cũng ngăn chặn hạn hán. Nhìn chung, nó chỉ làm cân bằng thời tiết, tôi nghĩ bằng cách nào đó nó làm trung gian giữa mặt đất và bầu khí quyển. Trận mưa ở Namibia cuối cùng cũng mang mưa lớn đến sa mạc ở đó. Sự việc xảy ra vào ngày 9/5/01 và tiếp tục trong vài ngày. Gert, người đã tạo ra mây mù và báo cáo sự việc xảy ra, nói với tôi rằng điều này đơn giản là chưa từng xảy ra ở sa mạc Namib trước đây theo hiểu biết của mọi người. Nó được cho là khu vực khô hạn nhất trên hành tinh.

CẢNH BÁO : Nếu bạn chạm vào các đường ống khi chúng đang rút ra chất cực mạnh không cân bằng hoặc chết và không đặt tay lên đế sau đó, bạn có thể bị đau đầu, thậm chí vào ngày hôm sau, như một người bạn của chúng tôi đã làm gần đây.

Xin lưu ý rằng những nỗ lực của chúng tôi, mặc dù có phần tiên phong, chủ yếu nên được coi là bàn đạp cho những bước phát triển tiếp theo chứ không phải là lời cuối cùng.

Ai đó sẽ bắt đầu một danh sách cho những người hâm mộ đám mây ngay lập tức.

ĐỀ XUẤT: Nếu bạn muốn mưa nhiều hơn nữa, hãy thử đổ nước lên trên vật liệu trong xô và / hoặc xả toàn bộ thiết bị hàng ngày.