Các cuộn đồng trong kim tự tháp orgone


Heddeka, Triskele hay Triskelion

Heddeka, Triskele hay Triskelion, còn được gọi là Xoắn ốc của Sự sống hoặc Ba xoắn ốc là một biểu tượng lâu đời với mối liên hệ mãnh liệt và mạnh mẽ với nước. Điều này có một khả năng đáng kinh ngạc trong việc vô hiệu hóa các năng lượng có hại. Nhiều người tin rằng đây là mục đích cổ xưa. Khi được tạo ra bằng vàng, bạc hoặc đồng, triskelion tạo ra dòng năng lượng từ sinh học và năng lượng điện từ dựa trên hình học và toán học thiêng liêng. 

Đặt trong hoặc xung quanh, triskelion làm tăng độ rung của nước. Điều này cũng tạo ra các xoáy năng lượng và hoạt động mang lại cấu trúc nốt ruồi của nước. Triskelion có thể được sử dụng một mình hoặc kết hợp với các kỹ thuật somestruct được nêu trong chương 11 của Dancing with Water.Triskelion cũng có thể cấu trúc nước chỉ trong vài giờ nhưng điều này vẫn phụ thuộc vào kích thước của triskelion và kích thước của vật chứa nước.
Các độ dài tạo ra tần số có lợi: 

14,583 inch hoặc 37,441 cm = Remen Cubit - Đây là Cubit Bill Reid sử dụng trong phiên bản thiết kế Starburst của mình.

19,65 inch = cubit cộng hưởng từ Trái đất (được xác định bởi các tác giả của Dancing with Water).

20,63 inch ~ 52,4 cm = 144 MHZ Cubit ~ hay còn gọi là Sacred hoặc Royal Cubit. Đến từ Phòng Vua của Đại Kim Tự Tháp. Slim Spurling's Cubit. Được biết đến với công việc của nó trong Vật lý.

21.352 ”hoặc 54.153 cm = Khối đen hoạt động tương tự như Trường Tensor trong cơ cấu lại từ tính elctro và địa từ của chúng.

23,49 inch ~ 59,67 cm = 177 MHZ Cubit ~ hay còn gọi là Lost Cubit. Được khám phá bởi Hans Becker và Slim Spurling. Chiều dài khối này được tạo ra từ một công thức toán học. Trường Tensor 177 MHz được biết đến với sự kết nối của nó với các thể Etheric và Emotional.

25.025 ”hoặc 63.520 cm = Sacred Cubit
1/3 chiều dài này (21 cm) tạo ra sóng sin có tần số của nguyên tử hydro.

28,85 inch ~ 73,3 cm = 188 MHZ Cubit ~ hay còn gọi là Khối trao quyền. Phối hợp tốt với 144 và 177. Cộng hưởng và liên kết với Pineal, giúp phát hành Chương trình và Niềm tin. Do một Nhà cảm xạ bậc thầy cung cấp. Cũng đã được trao cho Slim Spurling trước khi anh ta vượt qua; người vợ góa của anh ta gọi nó là Khối trao quyền.

39,31 inch ~ 99,85 cm = 333 MHZ Khối. Thay đổi màu sắc của âm thanh và hoạt động tốt với Sound Healing. Được cung cấp bởi một nhà cảm xạ bậc thầy. Có vẻ như nó có thể liên quan đến Đền thờ Vua Solomon. Hoạt động như một khối đường thẳng.

41,70 hoặc 105,94 cm = Khối này có thể được sử dụng để tạo tần số Đường thẳng.

77,55 inch ~ 196,99 cm = 764 MHZ Cubit, Kéo vào và truyền năng lượng dày đặc. Được cung cấp bởi một nhà cảm xạ bậc thầy.

Cuộn dây SBB

Cuộn dây khuếch đại và di chuyển năng lượng
Cuộn dây Mobius


Cảnh báo! Cuộn Mobius không nhất thiết phải an toàn. Don Croft nói rằng loại cuộn dây mobius mà anh ta tạo ra (cuộn dây mobius một nút) là an toàn, miễn là người ta đặt một viên pha lê vào đó hoặc đặt một dây ranh giới xung quanh nó. Nếu không nó có thể gây ra các hiện tượng năng lượng không mong muốn. Anh ta cấp nguồn cho chúng bằng một máy phát tần số 15hz; Tôi không biết liệu cảnh báo này có áp dụng cho cả cuộn dây mobius thụ động (không được cấp nguồn) hay không. Tuy nhiên, tôi có ấn tượng rằng orgonite và / hoặc nước có thể được thay thế cho một tinh thể thạch anh, cũng như các loại đá khác. Thạch anh tuy nhiên rất phù hợp.
Cuộng Mobius thường được kết hợp với mát phát tần số DDS, mình thì dùng cuộn rodin hình ngôi sao kết hợp với cuộn mobius
Sóng vô hướng được tạo ra khi hai sóng điện từ cùng tần số hoàn toàn lệch pha (ngược chiều nhau) và biên độ trừ nhau và triệt tiêu hoặc triệt tiêu lẫn nhau. Kết quả không chính xác là sự triệt tiêu từ trường mà là sự chuyển hóa năng lượng trở lại thành sóng vô hướng. Trường vô hướng này đã hoàn nguyên trở lại trạng thái tiềm năng chân không.

Sóng vô hướng có thể được tạo ra bằng cách quấn các dây dẫn điện xung quanh hình số 8 dưới dạng cuộn dây mobius. Khi dòng điện chạy qua các dây dẫn ngược chiều nhau, điện từ trường ngược chiều từ hai dây dẫn triệt tiêu lẫn nhau và tạo ra sóng vô hướng.