Trường điện từ (EMF's), Khi nào EMF nguy hiểm?

EMF là gì?

Trong tất cả các ví dụ về EMF, trường năng lượng gây ra sự thay đổi trong mọi thứ nó gặp phải. EMF (hay Trường điện từ ) là một thuật ngữ rộng bao gồm điện trường được tạo ra bởi các hạt mang điện, từ trường được tạo ra bởi các hạt mang điện trong chuyển động và các trường bức xạ như TV, radio và vi sóng. Điện trường được đo bằng đơn vị vôn trên mét hoặc V / m. Từ trường được đo bằng mili-Gauss hoặc mG. Trường luôn mạnh nhất ở gần nguồn và giảm dần khi bạn rời xa nguồn.Khi nào EMF nguy hiểm?

2,5 mG là giới hạn được chấp nhận chung của tiếp xúc từ trường ELF nhưng không ai nói với bạn rằng máy sấy tóc, máy hút bụi hoặc dụng cụ mở hộp trung bình mà bạn sử dụng EMITS AN AMAZING 300 mG trở lên !!!

KHÔNG AI NÓI CHO BẠN RẰNG MÁY SẤY TÓC AVERAGE, MÁY LÀM SẠCH CHÂN KHÔNG, HOẶC CÓ THỂ MỞ KHỞI BẠN SỬ DỤNG EMITS AN TOÀN 300 mG HOẶC HƠN !!!

Bức xạ EMF từ các nguồn năng lượng mặt trời và nhân tạo đang tăng tốc với tốc độ chưa từng có. Các thiết bị điện mới, máy tính, máy kinh doanh, vệ tinh và điện thoại di động đang lấp đầy môi trường của chúng ta với lượng bức xạ không ion hóa đáng kinh ngạc. Một số nhà khoa học tin rằng bức xạ mức thấp liên tục, không mạch lạc này là “ống hút” cuối cùng phá vỡ “lưng lạc đà” của hệ thống miễn dịch mỏng manh của chúng ta, vốn đã bị suy yếu bởi hóa chất, thuốc và chất độc trong không khí, nước và thực phẩm.


Tiến sĩ Gerber, MD, trong cuốn sách “ Y học dao động ” đã chỉ ra rõ ràng rằng các quá trình sống của con người là kết quả của một chuỗi các hệ thống năng lượng vi tế đa chiều tương tác. Nếu các hệ thống này trở nên mất cân bằng, có thể dẫn đến các triệu chứng bệnh lý biểu hiện trên các bình diện thể chất, tình cảm, tinh thần và tâm linh.

Khi hệ thống năng lượng của con người bị suy yếu hoặc mất cân bằng, trường năng lượng của cơ thể dao động ở một tần số điều hòa khác hoặc ít hơn. Các trường năng lượng phải được cân bằng và nguồn gây nhiễu chống lại hoặc loại bỏ để cơ thể trở lại mức sức khỏe và sức sống cao.


Tiến sĩ Becker, một trong những nhà khoa học nghiên cứu được kính trọng nhất trên thế giới đã tuyên bố: “Hiện nay chúng ta đang sống trong một biển bức xạ điện từ mà chúng ta không thể cảm nhận được và chưa từng tồn tại trên trái đất này trước đây. Bằng chứng mới cho thấy bức xạ khổng lồ này có thể gây ra căng thẳng, bệnh tật và các tác hại khác trên toàn thế giới bằng cách can thiệp vào các cấp độ cơ bản nhất của chức năng não. "Trong cuốn sách của mình," The Body Electric ", ông nói," Ba mối nguy hiểm làm lu mờ tất cả những điều khác. Điều đầu tiên đã được chứng minh một cách thuyết phục: dao động trường điện từ ELF (tần số cực thấp) ở khoảng 30 đến 100 Hz, ngay cả khi chúng yếu hơn trường trái đất, can thiệp vào các tín hiệu giữ cho các chu kỳ sinh học của chúng ta đúng thời gian; căng thẳng mãn tính và suy giảm khả năng kháng bệnh.
Thứ hai, bằng chứng hiện có cho thấy rõ ràng rằng việc điều hòa các quá trình tăng trưởng tế bào bị suy giảm do ô nhiễm điện. Nguy hiểm là ngay lập tức và áp đảo. Tuy nhiên, về lâu dài, tôi tin rằng vũ khí tối thượng là thao túng môi trường điện từ của chúng ta, bởi vì nó tinh vi không thể nhận thấy và tấn công vào cốt lõi của chính sự sống.