Orgonite - Sức mạnh của các kim tự tháp Orgone và các lợi ích

Chúng ta đang sống trên một hành tinh mà hầu hết mọi thứ chúng ta nhìn xung quanh đều bị ô nhiễm. Hầu hết ô nhiễm mà chúng ta biết đến đều có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Nhưng bạn có biết nơi chúng ta đang sống cũng ẩn chứa một số năng lượng tiêu cực mà mắt thường không nhìn thấy được? Những năng lượng tiêu cực này có hại cho sức khỏe thể chất, tinh thần, tình cảm cũng như môi trường của chúng ta.

Năng lượng tiêu cực phát ra từ con người, bệnh tật, ô nhiễm ngoài trời và trong nhà, thiết bị điện, công nghệ mới, tín hiệu, điện thoại thông minh, v.v. có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn. Năng lượng tiêu cực tạo ra cảm giác vô vọng và bất lực ở cá nhân, điều này tiếp tục tạo ra căng thẳng mãn tính, rối loạn nội tiết tố cơ thể, làm hỏng hệ thống miễn dịch và cản trở các chất hóa học khỏe mạnh của não. Vậy lối thoát là gì? Chà, những năng lượng tiêu cực vẫn tồn tại ở hầu hết mọi nơi bạn đến. Đây là những điều khó tránh khỏi. Một thứ có thể bảo vệ bạn và gia đình bạn khỏi những năng lượng tiêu cực là  Máy phát điện Orgone . Đã nhầm lẫn? Chà, trong bài viết này, bạn sẽ nhận được tất cả các câu trả lời về Orgonite là gì và nó hoạt động như thế nào.

Orgonite là gì?

Thiên nhiên là nguồn duy nhất tạo ra năng lượng tích cực. Sinh lực tích cực được tạo ra từ thiên nhiên. Orgonite  là một vật thể giống như tinh thể tự nhiên, là hỗn hợp của tinh thể thạch anh, nhựa và kim loại. Hỗn hợp các hợp chất này tạo ra một loại vật liệu độc đáo tạo ra máy phát năng lượng sinh học tự làm sạch, tự điều khiển.

Nói cách đơn giản hơn, vật thể đặc biệt này có khả năng chuyển năng lượng tiêu cực từ môi trường thành năng lượng tích cực. Ma trận kết tinh bên trong có khả năng thu hút các năng lượng tiêu cực từ xung quanh và sau đó tạo ra năng lượng tổ chức tích cực, mang lại ảnh hưởng tích cực đến các lĩnh vực thể chất, tình cảm, tinh thần và tâm linh trong cuộc sống của bạn. Theo thuật ngữ sinh học, bạn có thể gọi nó là vật liệu khử độc bên trong giúp thanh lọc bạn từ bên trong. Người ta có thể sử dụng nó ở nhà, trong không gian văn phòng, hoặc bất cứ nơi nào họ muốn để  bảo vệ  và phúc lợi chung. Trong nhiều trường hợp, nó cũng giúp chữa lành nhanh hơn bằng cách duy trì một môi trường tràn đầy năng lượng tích cực.


Orgonite hoạt động như thế nào trong cuộc sống thực?
Chà, không có khoa học tên lửa nào đằng sau chức năng của máy phát điện Orgone. Resin là một hợp chất tự nhiên có khả năng thu hút các năng lượng tiêu cực. Khi năng lượng âm bị hút bởi hợp chất hữu cơ có trong thiết bị, sau đó nó sẽ bị dội ngược trở lại giữa nhựa và các hạt kim loại lơ lửng. Hơn nữa, các cấu trúc tinh thể có trong hỗn hợp tổ chức các năng lượng tiêu cực và tái bức xạ chúng dưới dạng năng lượng sạch và tích cực.

Các nhà khoa học đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu về thiết bị tự nhiên này để kiểm tra lợi ích và quá trình làm việc của nó trong các môi trường khác nhau và trên các dạng sống khác nhau. Khi được đặt gần một cánh đồng nhỏ được bón phân, người ta nhận thấy rằng những cây trong khu vực đó đang phát triển nhanh hơn so với những cây không được đặt gần Orgonite. Điều đó có nghĩa là nó khử độc toàn bộ môi trường bất cứ nơi nào đối tượng được đặt.


EMF nguy hiểm như thế nào đối với sức khỏe và môi trường?

EMF hay Trường điện từ là một trường điện được tạo ra bởi các hạt mang điện. Điện trường được đo bằng mG và mG này vẫn cao nhất ở gần nguồn và khi bạn rời xa nguồn, mG sẽ giảm đi. Theo các nhà khoa học, 2,5mG là giới hạn tối đa có thể chấp nhận được của EMF không gây hại cho con người. Nhưng bạn có biết một máy sấy tóc cơ bản thải ra 300mG EMF hoặc hơn sau mỗi lần sử dụng? Bức xạ EMF từ hầu hết các thiết bị gia dụng mà chúng ta sử dụng ngày nay cao hơn nhiều so với giới hạn EMF tối đa. Mỗi thiết bị mới tiếp theo, các thiết bị với công nghệ hiện đại như điện thoại, máy kinh doanh, vệ tinh đang lấp đầy môi trường bằng bức xạ không ion cực kỳ có hại cho sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Do đó, những người ngày nay dễ mắc bệnh hơn do hệ miễn dịch đang dần suy giảm.Nếu tiếp xúc với EMF không được ngăn chặn hoặc kiểm soát ngay bây giờ, thật đáng buồn là nó sẽ là một trong những hiểm họa môi trường lớn nhất trong tương lai. Vào những năm 1900, một bác sĩ tâm thần tên là W. Reich đã nói về một thứ gọi là năng lượng Orgone. Năng lượng Orgone là một năng lượng sống thiết yếu có khả năng chữa lành. Đó là một năng lượng nguyên thủy thuần khiết, tự nhiên được tạo ra từ thiên nhiên để biến đổi các năng lượng tiêu cực có trong môi trường thành năng lượng tích cực. Đó là bản chất của cuộc sống!

Sức mạnh và lợi ích của Kim tự tháp Orgonite

Orgonite có sẵn ở cả hai dạng Kim tự tháp hoặc đá quý được cho là được dùng làm đồ trang sức để nó bám sát vào da. Máy phát điện Orgone hoặc cấu trúc Kim tự tháp có thể được đặt ở bất cứ đâu trong ngôi nhà, khu vườn, văn phòng của bạn để điều hòa năng lượng tích cực trong khu vực đó và hút tất cả năng lượng tiêu cực. Các lợi ích của nó có thể bao gồm: 
  • Tăng nhận thức tâm linh ở con người. Mang lại cho bạn sự tập trung và sức mạnh để thiền định một cách yên bình.
  • Giữ máy phát điện ở nhà giúp cải thiện mối quan hệ giữa các cá nhân với gia đình bạn.
  • Cải thiện hệ thống miễn dịch của cơ thể.
  • Giảm tác động tiêu cực từ trường điện từ, đèn huỳnh quang, tín hiệu không dây có hại như 5G , máy tính, thiết bị gia dụng phát ra  EMF,  v.v.
  • Nó đã được chứng minh để cải thiện hành vi của vật nuôi vì nó loại bỏ năng lượng tiêu cực xung quanh chúng. · Cải thiện sự hợp tác và giảm sự hiếu động thái quá ở trẻ em.
  • Cải thiện môi trường làm việc và cuộc sống. Giúp tập trung và cung cấp năng lượng tích cực trong quá trình làm việc.
  • Nó có khả năng làm giảm mức độ căng thẳng và duy trì sự cân bằng nội tiết tố trong cơ thể