Những điều bạn nên biết về Orgonite (Năng lượng Orgone)

Ngày nay, “ Orgone ” là thuật ngữ đồng nghĩa với năng lượng sống tích cực và có mặt khắp nơi. Một khám phá và nghiên cứu đưa ra câu trả lời cho một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

Một khái niệm tâm linh đối với hầu hết mọi người và một cuộc sống phổ quát, được nhiều người giả thuyết - Orgone ra đời vào năm 1930 bởi Tiến sĩ Wilhelm Reich và sau đó nó được phát triển bởi một trong những học trò sáng giá nhất của Tiến sĩ Reich, Charles Kelly.

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc tại sao chúng tôi lại cho bạn một bài học lịch sử về Orgone. Để hiểu khái niệm thực sự về Orgone, điều quan trọng là phải hiểu cách nó ra đời và lý do Charles Kelly tin vào nó.

Trước khi chúng tôi cho bạn biết lý do tại sao Orgone là nhu cầu của giờ, chúng ta hãy nhanh chóng xem qua quá khứ và biết mọi thứ quan trọng. Chúng ta hãy bắt đầu.


Orgone - Tất cả những gì bạn nên biết!

Như đã đề cập trước đây, Orgone được nghiên cứu bởi bác sĩ tâm thần người Áo, Tiến sĩ Wilhelm Reich vào nửa đầu thế kỷ XX. Các thiết bị mà bạn thấy ngày nay đều được chế tạo dựa trên phát hiện của Tiến sĩ Tiến sĩ Reich.

Tiến sĩ Reich phục vụ trong Thế chiến I và học y khoa. Anh đã trải qua những ngày đầu của sự nghiệp với tư cách là một trong những thành viên được ưu ái của vòng trong của Freud. Anh ta bị cuốn hút bởi những lợi ích của cực khoái và anh ta nghiên cứu khái niệm của Freud về ham muốn tình dục.


Ông đã đưa ra một lý thuyết về chính trị tâm lý. Lý thuyết này đã được giải thích trong hai cuốn sách - "Cuộc cách mạng tình dục" và "Tâm lý học quần chúng của chủ nghĩa phát xít." Những cuốn sách này tán thành tự do tình dục và được coi là nhân tố quan trọng để ngăn ngừa rối loạn chức năng xã hội. Đây là cách ông bắt đầu công việc của mình và cuối cùng dẫn đến một trong những nghiên cứu vĩ đại nhất của cuộc đời mình - Orgone.

Tiến sĩ Reich nói rằng nếu thiếu hụt cơ quan trong cơ thể, chúng ta có thể mắc bệnh. Khi sự nổi tiếng của nó ngày càng phổ biến, Tiến sĩ Reich đã tạo ra các bộ tích lũy năng lượng orgone đặc biệt, có thể thu thập cũng như lưu trữ năng lượng orgone và có thể cải thiện sức khỏe và thậm chí kiểm soát thời tiết. Sau đó, thiết bị này được gọi là “Bộ tích lũy Orgone)

Ngày nay, “Viện Khoa học Orgonomic” được đặt tại New York tiếp tục nghiên cứu công trình của Tiến sĩ Reich. Nó xuất bản các tạp chí kỹ thuật số cũng như thu thập các tác phẩm tương ứng trên đó.

Orgone: Sinh lực, chi và prana

Khi Tiến sĩ Wilhelm phát hiện ra năng lượng orgone, ông tuyên bố đã khám phá ra năng lượng sự sống vũ trụ! Ông tin rằng đó là năng lượng tinh thần có mặt ở khắp mọi nơi và quá tinh tế để bất cứ thứ gì hoặc bất kỳ ai có thể đo lường nó bằng các dụng cụ thông thường. Tiến sĩ Reich cho thế giới biết các đặc tính của orgoneOrgone được tích lũy hoặc thu thập tự nhiên trong mọi sinh vật sống thông qua da, hơi thở và thực phẩm ăn vào của chúng.
Orgone bị thu hút bởi nước và có ái lực rất mạnh với nó.
Nó có thể đo lường được, có thể quan sát được và nó cũng hoạt động.

Orgone xuyên qua mọi vật chất, nhưng nó xuyên qua các vật chất khác nhau với tốc độ khác nhau. Orgone là không có khối lượng và là một năng lượng vũ trụ và cũng là năng lượng nguyên thủy.
Nó ở khắp mọi nơi và lấp đầy mọi không gian.
Orgone bị thu hút bởi mọi vật chất hữu cơ và chúng chứa năng lượng của orgone. Orgone cũng bị thu hút bởi mọi vật liệu phi kim loại hữu cơ và sau đó đẩy lùi nó nhanh chóng.

Orgonite là gì?

Máy phát năng lượng tổ chức được gọi là orgonites dựa trên hai nguyên tắc; nó là một hỗn hợp của nhựa, là chất hữu cơ vì nó dựa trên hóa dầu, và dăm kim loại, là chất vô cơ.
Hơn nữa, một kênh thạch anh được bao gồm bên trong ma trận của orgonite. Orgonite hoạt động bằng cách hấp thụ năng lượng mất cân bằng vào orgonite. Orgonite hấp thụ năng lượng mất cân bằng với sự trợ giúp của hỗn hợp kim loại và nhựa. Orgonite sau đó mang lại năng lượng dưới dạng năng lượng sống động và lành mạnh với sự trợ giúp của tinh thể nhúng!

Đây là cơ chế cơ bản của orgonite. Đã đến lúc chúng ta nhanh chóng lướt qua những lợi ích của orgonite.

Lợi ích - Tại sao bạn cần orgonite?
Hãy nhớ rằng orgonite có nhiều tác dụng có lợi, điều này sẽ khác nhau ở mỗi người. Bạn có thể cảm nhận được luồng năng lượng trong mình ngay lập tức hoặc bạn có thể cảm thấy những tác động tích lũy trong mình! Thông thường, mọi người cảm nhận năng lượng như một cảm giác ấm áp và ngứa ran.

Dưới đây là một số tác động tích cực được báo cáo và phổ biến nhất của orgonite.

  • Tăng khả năng miễn dịch với ốm đau và bệnh tật
  • Tăng trưởng tâm lý và tinh thần
  • Tâm trạng cân bằng
  • Nhiều năng lượng hơn
  • Cải thiện giấc ngủ
  • Những giấc mơ tích cực sống động

Orgonite được sử dụng ở đâu?

Nhìn vào những lợi ích của orgonite, rõ ràng mục đích chính của nó là thu hút và thu thập những năng lượng tích cực. Điều này chứng tỏ orgonite chủ yếu được sử dụng để thu hút năng lượng tích cực và cải thiện cuộc sống của một người. Tuy nhiên, cũng có nhiều công dụng liên quan, khá phổ biến.

Đa số người dùng orgonite sử dụng nó để tăng cường và cân bằng trường năng lượng xung quanh họ. Hơn nữa, họ sử dụng nó để cung cấp sự bảo vệ và an toàn chống lại EMF. Dưới đây là một số cách sử dụng phổ biến nhất của máy phát điện Orgone:
Tăng cường hình dung và ý định
Loại bỏ năng lượng tiêu cực chiếm một nơi cụ thể Thúc đẩy và giúp cây phát triển
Làm sâu sắc thuốc


Cẩn thận với năng lượng bào quan không cân bằng!

Giống như cách orgone có thể tồn tại trong thế giới của bạn ở dạng lành mạnh, nó cũng có thể ở dạng nguy hiểm và trì trệ. Trong cộng đồng orgonite, nó được phân biệt là orgone tích cực (POR) và orgone chết (DOR). Trong phong thủy, DOR hay tổ chức chết chóc được gọi là khí ngưng trệ.

Trong hầu hết các trường hợp, năng lượng trì trệ là do các công nghệ hiện đại gây ô nhiễm môi trường và phát ra EMF. Vì vậy, đối với những người đang bị năng lượng tiêu cực, nên sử dụng tác dụng tích cực của orgonite.

Nếu một người bị bao quanh bởi chất bào quan trì trệ, họ sẽ bị ốm và khả năng mắc các bệnh mãn tính cũng trở nên cao hơn. Sự gia tăng của các bệnh nan y và mãn tính mà chúng ta thấy trong xã hội và môi trường xung quanh là do năng lượng mất cân bằng.


Những từ cuối!

Khái niệm tâm linh được nhiều người mô tả như một khái niệm tâm linh vì những lợi ích và tác động của nó đối với cuộc sống của bất kỳ ai. Orgone được coi là một chất có mặt khắp nơi và không có khối lượng liên kết chặt chẽ với năng lượng sống. Nó có khả năng tạo ra tổ chức ở mọi quy mô, từ những đơn vị vi mô nhỏ nhất cho đến những thiên thể hoặc thực thể vĩ mô như đám mây, sinh vật hoặc thiên hà!

Nếu bạn đang phải chịu đựng tất cả những tiêu cực đang tồn tại trong xã hội, ngôi nhà và môi trường xung quanh của chúng ta, bạn nên cân nhắc “Sắp xếp lại” cuộc sống của mình và khi đó bạn sẽ thấy thế giới của chúng ta tươi đẹp biết bao!