Hướng dẫn tạo thiết bị cân bằng năng lượng Orgonite cơ bản

Khi bạn nhìn vào thế giới xung quanh chúng ta, bạn có thể cảm thấy rằng chúng ta đang sống trong một thế giới hỗn loạn và hủy diệt. Tuy nhiên, vẫn có hy vọng trên thế giới. Nhiều người đến với nhau để chia sẻ kiến ​​thức của họ và để tạo ra những điều đẹp đẽ. Khi bạn đang tìm cách tạo ra một môi trường tươi đẹp cho chính mình, một trong những điều bạn có thể làm để mang lại hòa bình cho cuộc sống của mình là sử dụng orgonite. Orgonite là một vật liệu được tạo ra bằng cách sử dụng các tinh thể và nhựa. Bạn có thể sử dụng orgonite trong nhà của mình để tạo ra một môi trường yên bình và yêu thương.


Orgonite (Orgone Generator) về bản chất là một thiết bị truyền năng lượng âm, không cân bằng, hỗn loạn, liên tục xung quanh chúng ta do thực tế là chúng ta đang bị tấn công bởi các đường truyền điện từ ( EMF ) từ vệ tinh, từ Wi-Fi, từ điện thoại di động tháp, từ TV của chúng tôi. Chúng ta không thể thoát khỏi nó. Chúng ta đang đắm mình trong năng lượng, thứ mà cơ thể chúng ta không phản ứng kịp.

Đây là hướng dẫn giới thiệu từng bước về Orgonite (Năng lượng Orgone), vì vậy để hiểu và hiểu cách thức hoạt động của orgonite, trước tiên chúng ta cần giải thích orgone là gì.

Orgone là gì?

Từ orgonite thực sự xuất phát từ " orgone ", cái tên được đặt bởi Wilhelm Reich , một bác sĩ và nhà phân tâm học người Áo. Tiến sĩ Reich đã đề cập đến orgone là năng lượng sống, còn được gọi là Chi , Prana và Ether . Năng lượng quan trọng này tồn tại ở mọi nơi, một cách tự nhiên, dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó có thể là trung tính ( OR = orgone), tích cực ( POR = năng lượng orgone tích cực) hoặc tiêu cực ( DOR = năng lượng orgone chết người). Khi tích cực, nó cho phép các sinh vật sống tồn tại ở trạng thái khỏe mạnh.

Orgone

(/ ˈ ɔːr ɡ oʊ n /) là một khái niệm giả khoa học được mô tả khác nhau như một năng lượng bí truyền hoặc sinh lực vũ trụ giả định . 

Tiến sĩ Reich đã nghiên cứu rất nhiều về các đặc tính và hành vi của năng lượng này. Ông đã chế tạo một thiết bị chữa bệnh bằng năng lượng gọi là bộ tích lũy tổ chức từ các lớp kim loại và vật liệu hữu cơ xen kẽ. Ông cũng quan sát thấy rằng OR có thể vô hiệu hóa bức xạ hạt nhân.

Là con người, chúng ta rất cởi mở với các trường năng lượng. Điều này có nghĩa là chúng ta không thể che chắn hoàn toàn khỏi môi trường của mình. Bằng cách nào đó, chúng ta được kết nối với nhau và liên tục chịu những năng lượng trong môi trường của chúng ta. Chúng ảnh hưởng đến chúng ta cho dù chúng ta có nhận thức được nó hay không. Do đó, điều quan trọng là phải chuyển đổi bất kỳ năng lượng bào quan chết người nào ( DOR ) đến với chúng ta thành năng lượng tổ chức cơ quan tích cực ( POR ).

Khám phá về thuyết Orgone

Việc khám phá ra năng lượng orgone của Wilhelm Reich bắt đầu với nghiên cứu của ông về cơ sở năng lượng sinh học vật lý cho các lý thuyết của Sigmund Freud về chứng loạn thần kinh ở người. Wilhelm Reich tin rằng những trải nghiệm đau thương đã chặn dòng chảy tự nhiên của năng lượng sống trong cơ thể (còn được gọi là khối năng lượng), dẫn đến bệnh tật về thể chất và tinh thần.


Wilhelm Reich kết luận rằng năng lượng tủy sống mà Freud đã thảo luận là năng lượng nguyên thủy của bản thân sự sống, có liên quan đến nhiều hơn là tình dục. Orgone ở khắp mọi nơi và Reich đo năng lượng trong chuyển động này trên bề mặt trái đất. Ông thậm chí còn xác định rằng chuyển động của nó ảnh hưởng đến sự hình thành thời tiết.

Ngay sau khi Reich đến Hoa Kỳ - lúc đó các đồng nghiệp phân tích tâm lý cũ của anh đang đặt câu hỏi về sự tỉnh táo của anh - Reich đã phát minh ra Máy tích lũy năng lượng Orgone, một chiếc tủ gỗ có kích thước bằng một bốt điện thoại, được lót bằng kim loại và cách nhiệt bằng len thép.
Ông tuyên bố rằng nó có thể tích điện cho cơ thể bằng sinh lực luân chuyển trong bầu khí quyển và được ông đặt tên là "năng lượng tổ chức"; ở dạng đậm đặc, những dòng điện bí ẩn này không chỉ có thể giúp làm tan biến áp chế mà còn điều trị ung thư, bệnh phóng xạ và một loạt bệnh nhẹ. Khi anh nhìn thấy nó, vật liệu hữu cơ của chiếc hộp đã hấp thụ năng lượng orgone, và lớp lót kim loại ngăn nó thoát ra ngoài, hoạt động như một “ nhà kính ” và được cho là khiến nhiệt độ trong hộp tăng lên đáng kể.

Sự ra đời của Orgonite

Năm 1991, Karl Hans Welz đã tạo ra nguyên mẫu orgonite đầu tiên và là người đầu tiên trong lịch sử gọi nó như vậy. Orgonite lấy tên của nó từ orgone của Wilhelm Reich. Nguyên mẫu orgonit đầu tiên là hỗn hợp bột kim loại dạng bột và tinh thể thạch anh trong nhựa.Vào đầu năm 2000, Don Croft đã sửa đổi công thức của Welz và sử dụng phoi kim loại, thay vì bột kim loại, và thêm một mảnh tinh thể thạch anh. Đây là cách Don Croft nhớ lại phát minh của mình:

“Con gái tôi, Nora, đang sống với tôi vào thời điểm đó và đang giúp tôi cấu hình các thiết bị năng lượng của mình bằng cách xem năng lượng vi tế. Khi tôi đúc phoi kim loại trong một cốc hỗn hợp epoxy, rõ ràng đây là một chất tích lũy tổ chức 'bậc trên'. Khi tôi giữ orgonite đằng sau một tinh thể và năng lượng định hướng, như chúng tôi đã làm khi không có orgonite trong các thí nghiệm, năng lượng rất mạnh, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng cảm nhận được. ” - Xong Croft


Done Croft là người đã đưa nghiên cứu của Wilhelm Reich lên một tầm cao mới. Anh ấy không chỉ đóng góp vào việc phát minh ra orgonite mà còn thành công trong việc đưa nó đến với lượng khán giả lớn hơn và truyền tải những lời nói. Ông đã tìm thấy nhiều ứng dụng mới cho orgonite như tặng orgonite cho mục đích "vô hiệu hóa" tháp tử thần, chữa lành môi trường, chống lại hiệu quả hóa học và cũng như chữa bệnh bằng năng lượng.


Sức mạnh của pha lê & kim loại

Crystals được sử dụng trong tất cả các máy tính, trong tất cả các phương tiện viễn thông. Nền văn minh của chúng ta không thể tồn tại nếu không sử dụng các tinh thể là tinh thể dựa trên silicon. Vì vậy, điều đơn giản xảy ra là năng lượng âm bị hút bởi nhựa, một hợp chất hữu cơ. Nó thu hút các năng lượng và bởi vì chúng ta có kim loại bên trong, kim loại ngay lập tức đẩy nó nên bây giờ chúng ta có lực hút , lực đẩy ở tần số rất cao , tức là không cân bằng, là hỗn loạn, và bạn muốn thay đổiBởi vì các tinh thể, các tinh thể khác nhau ở bên trong, các tinh thể của chúng có khả năng chuyển đổi năng lượng hỗn loạn, không cân bằng này, làm mịn nó ra, gửi nó ra ngoài như sự cân bằng, chữa bệnh tích cực, năng lượng và tất cả thực vật, tất cả động vật, tất cả sinh vật đều phản ứng với điều này năng lượng tốt. Nó muốn nhiều năng lượng này hơn bởi vì chúng ta có rất nhiều năng lượng tiêu cực. Vì vậy, nếu bạn tìm thấy một nguồn cung cấp cho bạn năng lượng tích cực cân bằng, nó muốn nhiều hơn thế. Và đó là lý do tại sao một cây sắp chết sẽ hấp thụ năng lượng này và sử dụng nó để tự chữa lành

Bên trong Orgonite là gì?

Bên trong orgonit, là một hỗn hợp của nhựa, kim loại và (các) tinh thể thạch anh. Sự kết hợp của ba vật liệu độc đáo này tạo ra một thiết bị chữa bệnh tự làm sạch năng lượng cao, tự cường hóa.Một số người cũng thêm một vài tinh thể vào hỗn hợp để chúng có khả năng làm cho năng lượng mạch lạc hơn hoặc để tăng cường hoạt động của orgonite. Do đó, về cơ bản orgonite là một chất có chức năng như một thiết bị biến đổi năng lượng tự điều khiển, hoạt động liên tục, hiệu quả cao, thu hút năng lượng sống tiêu cực và chuyển nó thành năng lượng tích cực.

Nhựa trong orgonite co lại trong quá trình đóng rắn, ép vĩnh viễn tinh thể thạch anh bên trong, tạo ra hiệu ứng áp điện nổi tiếng bên trong tinh thể, có nghĩa là các điểm cuối của nó trở nên phân cực điện, điều này dường như khiến nó hoạt động hiệu quả hơn như một máy phát năng lượng tích cực . Mặc dù tinh thể cải thiện chức năng của orgonite, chúng không cần thiết để orgonite hoạt động.


Một trình tạo orgone không có nhiều thứ ở cấp độ cơ bản. Và sau đó chúng ta có thể thêm những ý định tốt của mình trong khi thực hiện nó. Và nó được đóng gói trong một hình dạng và hình thức gọn gàng, nhỏ xinh, đẹp mắt về mặt thẩm mỹ. Và chúng ta có thể mang nó theo. Chúng ta có thể có nó trong túi của chúng ta, chúng ta có thể có nó trong không gian sống của chúng ta. Và chúng tôi biết rằng nó sẽ làm những điều tốt, không bao giờ là những điều tiêu cực hoặc xấu

Cách thức hoạt động của máy phát điện OrgoneNhựa polyester là một hợp chất hữu cơ vì cấu trúc phân tử của nó có chứa carbon - vì vậy Carbon là định danh của những gì được coi là “hữu cơ” trong phương trình này. Một số, nhưng không phải tất cả các tinh thể đều chứa cacbon, vì vậy chúng cũng là chất hữu cơ. Các hợp chất hữu cơ hoạt động để thu hút năng lượng orgone / life force, Prana, Chi, v.v.

Chất vô cơ là kim loại và một số tinh thể, nhưng kim loại rất quan trọng vì nó là kim loại kích hoạt mạnh nhất ma trận tẩy rửa bằng cách thu hút và đẩy lùi năng lượng. Các vật liệu hữu cơ chỉ đơn giản là thu hút năng lượng, vì vậy nếu không có kim loại, bạn sẽ có một tác phẩm nghệ thuật bằng nhựa không hiệu quả và trơ. Càng nhiều lớp, càng nhiều kim loại, càng lọc = càng lọc nhiều EMF và các năng lượng tinh tế khác!Lợi ích & Sử dụng Orgonite

Tăng sự thức tỉnh tâm linh
 • Nâng cao trải nghiệm thiền định
 • Hoạt động như một công cụ chữa bệnh mạnh mẽ cho người và vật nuôi
 • Giúp xua tan các vết hóa học
 • Điều chỉnh các luân xa
 • Cải thiện mối quan hệ
 • Giúp trung hòa các tần số có hại trong môi trường
 • Thúc đẩy thái độ tích cực và giúp bạn không bị ốm
 • Giảm tăng động và cải thiện khả năng hợp tác ở trẻ.
 • Thúc đẩy sự phát triển của cây
 • Giảm tác động tiêu cực từ ô nhiễm điện từ, bao gồm ELF, máy tính và đèn huỳnh quang.
 • Loại bỏ năng lượng tiêu cực
 • Điều chỉnh các luân xa
 • Thúc đẩy thái độ tích cực và giúp bạn không bị ốm
 • Giảm tăng động và cải thiện khả năng hợp tác ở trẻ.
 • Giảm tác động tiêu cực từ ô nhiễm điện từ, bao gồm ELF, máy tính và đèn huỳnh quang.
 • Trung hòa các loại năng lượng tiêu cực lâu đời trong vòng 1/4 đến 1/2 dặm.


Tại sao Kim tự tháp Orgone lại được yêu thích như vậy?

Thực tế là chúng tôi tạo ra nó theo hình dạng kim tự tháp chỉ là mọi người thích hình dạng kim tự tháp vì họ biết về kim tự tháp Giza và họ biết về những hiệu ứng đặc biệt mà kim tự tháp có. Họ đã tồn tại lâu hơn nhiều so với biết. Chúng đã tồn tại hàng ngàn và hàng ngàn năm. Và mỗi năm, họ phát hiện ra ngày càng nhiều kim tự tháp nằm rải rác trên khắp thế giới.
Nhiều người trong số họ được chôn cất. Chúng thậm chí không có trên bề mặt. Họ bắt đầu đào chúng ra. Chúng là những kim tự tháp khổng lồ, lớn hơn, thậm chí còn lớn hơn kim tự tháp Giza ở Ai Cập. Và chúng tôi chỉ khám phá ra điều đó bây giờ trong 20, 30 năm qua. Nhưng chúng đã tồn tại với chúng ta trong một thời gian dài vì chúng là những cỗ máy tạo ra năng lượng . Tôi nghĩ từ quan điểm hành tinh rằng họ có khả năng đặt những kim tự tháp này ở vị trí chiến lược trên toàn cầu. Tôi nghĩ khi tạo ra năng lượng, chúng có tác động mạnh mẽ hơn nhiều trên toàn cầu của chúng ta


Orgonite không chỉ là một vật liệu, nó là một loạt các sản phẩm được tạo ra bởi mọi người trên khắp thế giới. Mỗi tác phẩm đều được tạo ra với mục đích tích cực, và khi bạn làm ra những sản phẩm này với mục đích tích cực, thì năng lượng của người làm ra tác phẩm đó cũng được truyền vào đó. Đây là lý do tại sao khi bạn sử dụng orgonite, bạn có thể chắc chắn về năng lượng mà bạn đang cống hiến cho thế giới.

Nơi đặt máy năng lượng Orgone của bạn

 • Gần bất kỳ thiết bị điện nào như máy tính xách tay, máy tính, TV, màn hình, bộ định tuyến Wifi, điện thoại di động, máy tính bảng, đồng hồ thông minh và bất kỳ thiết bị "thông minh" nào khác tạo ra DOR và cung cấp cho bạn các EMF.
 • Trong phòng ngủ của bạn, gần giường để có chất lượng giấc ngủ tốt hơn và nhiều giấc mơ trực quan hơn
 • Gần nước uống. Orgonite sẽ giúp tái cấu trúc năng lượng của nước.
 • Trong phòng tắm . Trước khi tắm, bạn hãy ném nó vào nước để nó được kích thích bằng orgone tích cực.
 • Hãy chôn một ít trong vườn của bạn . Thực vật chỉ đơn giản là thích năng lượng orgone và dường như phát triển mạnh nhờ nó. Rau và trái cây của bạn sẽ khỏe mạnh hơn, ngon hơn và lớn hơn.
 • Trong xe hơi . Đặt orgonite trong cabin và một orgonite trong cốp gần với thùng xăng.
 • Trong khu vực lân cận  - phân phối orgonite trong khu vực địa phương của bạn và xem các loài chim, ong và động vật hoang dã khác quay trở lại khu vực của bạn.

Thiết bị mà mình đã tạo ra: